Từ 1/12, xử kín vụ án xâm hại tình dục, mua bán người dưới 18 tuổi Theo Thông tư 02/2018/TT-TAND của Tòa án nhân dân tối cao có hiệu lực từ 1/12/2018, đối với những vụ án có người bị hại là người dưới 18 tuổi bị xâm hại tình dục, bị bạo hành hoặc bị mua bán thì Tòa án phải xét xử kín.
Chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho người nhiễm HIV/AIDS Theo Thông tư 27/2018/TT-BYT của Bộ Y tế hướng dẫn thực hiện bảo hiểm y tế và khám bệnh, chữa bệnh liên quan đến HIV/AIDS, người tham gia bảo hiểm y tế nhiễm HIV và người tham gia bảo hiểm y tế khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc,...
Hà Nội: Chú trọng nhiệm vụ trọng tâm phòng, chống AIDS, ma túy, mại dâm Từ nay đến cuối năm, Thành phố tập trung những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác phòng, chống HIV/AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm.
Tăng cường công tác phòng, chống HIV/AIDS Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến vừa có Chỉ thị tăng cường công tác phòng, chống HIV/AIDS.
Sửa đổi, bổ sung thủ tục cấp phép và quản lý hoạt động của cơ sở cai nghiện tự nguyện Chính phủ vừa ban hành Nghị định 140/2018/NĐ-CP ngày 8/10/2018 Sửa đổi, bổ sung các Nghị định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh và thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, trong đó...