LHQ: Biện pháp mạnh hay kì thị người nghiện thường không hiệu quả Lệ thuộc vào ma tuý là một bệnh mãn tính của não bộ và cần một giải pháp điều trị rất lâu dài, toàn diện, kết hợp giữa dịch vụ y tế, xã hội với các hoạt động khác. Biện pháp mạnh cũng như các vấn đề về kỳ thị...
LHQ báo động tình trạng tăng sản lượng cocaine toàn cầu Sản lượng cocaine toàn cầu năm 2017 đã tăng lên 1.976 tấn, mức cao nhất từ trước tới nay. Đây là nội dung báo cáo thường niên được Văn phòng Liên hợp quốc về ma túy và tội phạm (UNODC) công bố hôm nay 26/6.
Phụ nữ chiếm một phần ba số người sử dụng ma túy trên toàn cầu Theo Báo cáo ma túy thế giới năm 2018 do Văn phòng Hợp Quốc về chống Ma túy và Tội phạm (UNODC) công bố, phụ nữ chiếm một phần ba số người sử dụng ma túy trên toàn cầu.
Nhức nhối 'đại dịch' ma túy đá ở Nam Á và Đông Nam Á Một khối lượng ma túy đá kỷ lục đã được thu giữ tại Đông Á và Đông Nam Á thời gian gần đây. Đây là báo cáo được Cơ quan Phòng chống ma túy và Tội phạm của Liên Hợp Quốc công bố.
Liên Hợp Quốc: Sản lượng ma túy đá tăng phi mã tại khu vực Đông Nam Á Tại Thái Lan, số lượng ma túy đá thu giữ trong năm 2018 tăng 17 lần so với tổng lượng ma túy thu giữ 10 năm trước tại 13 nước Đông Nam Á cộng lại.