Cần giải pháp đồng bộ để ngăn chặn ma túy tổng hợp Chỉ trong vài tháng đầu năm 2018, một số quốc gia tiểu vùng sông Mekong đã bắt giữ số lượng ma túy tổng hợp vượt qua tổng số các vụ bắt giữ trong cả năm 2017.
Quyết liệt cuộc chiến chống ma túy xâm nhập nội địa Theo đánh giá của các cơ quan chức năng, tỉnh Quảng Ninh là địa bàn trung chuyển ma túy từ Trung Quốc vào Việt Nam “nóng” nhất cả nước. Tuy nhiên, với sự vào cuộc quyết liệt và triển khai đồng bộ, toàn diện các biện pháp phòng ngừa, đấu...
Hãy bảo vệ bản thân khỏi virus HIV “Nếu bạn còn trẻ, bạn có nguy cơ lây nhiễm HIV, hãy tìm hiểu và sử dụng về PrEP - dự phòng trước phơi nhiễm - để bảo vệ bản thân khỏi HIV”.
Khắc phục khó khăn khi đưa người nghiện vào cơ sở cai nghiện Theo phản ánh của một số địa phương, cũng như cán bộ của người trực tiếp làm công tác đưa người nghiện vào cơ sở cai nghiện bắt buộc, việc đưa người nghiện không có nơi cư trú ổn định vào các cơ sở xã hội đang gặp nhiều khó...
Việt Nam thể hiện vai trò lãnh đạo mạnh mẽ trong đáp ứng với HIV/AIDS “Việt Nam đã luôn đi đầu và thể hiện vai trò lãnh đạo mạnh mẽ trong đáp ứng với HIV/AIDS, cả trong khu vực cũng như trên phạm vi toàn cầu”.