Người bán dâm Hamburg đòi nhà thổ của Đức mở cửa trở lại

Thứ hai 13/07/2020 15:00

Những cô gái mại dâm biểu tình ở khu đèn đỏ Hamburg vào cuối tối thứ Bảy yêu cầu các nhà thổ Đức mở cửa trở lại sau nhiều tháng đóng cửa để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus.

Khi các cửa hàng, nhà hàng và quán bar đều mở cửa trở lại ở Đức, nơi mại dâm là hợp pháp, người bán dâm nói rằng họ đang bị cô lập và tước đoạt sinh kế mặc dù không gây ra rủi ro sức khỏe lớn hơn nhiều đối tượng khác.

“Nghề nghiệp lâu đời nhất cần sự giúp đỡ”, một phụ nữ mại dâm giơ tấm biển bên trong cửa sổ nhà thổ ở Herbertstr.

Hiệp hội những người hành nghề mại dâm tại Đức, nói rằng việc tiếp tục đóng cửa các cơ sở được cấp phép đang buộc một số gái mại dâm làm việc trên đường phố khiến họ gặp nguy hiểm và mất vệ sinh hơn nhiều.

Hiệp hội này cho biết các nhà thổ có thể dễ dàng kết hợp các biện pháp an toàn trong đại dịch được áp dụng bởi các ngành công nghiệp khác, bao gồm khẩu trang, mặt bằng thông gió và lưu lại thông tin liên lạc của khách hàng.

Theo Hiệp hội mại dâm Đức, quan hệ tình dục không mang nguy cơ lây nhiễm cao hơn các dịch vụ phải tiếp xúc cơ thể khác như massage, mỹ phẩm hay thậm chí là khiêu vũ hoặc chơi thể thao.

Nhật Thy

Theo Reuters

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh