Mexico: Phát hiện 3 kg cocaine giấu trong nhà vệ sinh máy bay

Thứ ba 24/11/2020 14:00

Nhà chức trách Mexico cho biết đã thu giữ gần 3 kg cocaine phát hiện trong nhà vệ sinh trên một máy bay thương mại từ Colombia tới nước này.

Lực lượng vệ binh quốc gia Mexico cho biết phi hành đoàn trên chuyến bay đã phát hiện số cocaine trên trong thùng rác trong nhà vệ sinh trên máy bay sau khi máy bay này hạ cánh xuống sân bay ở thủ đô Mexico City. Thông báo không nêu danh tính hãng hàng không thực hiện chuyến bay trên.

Tổng cộng 2,86 kg cocaine gói trong 5 túi nilon đã được chuyển cho Văn phòng Tổng chưởng lý Mexico để phục vụ điều tra.

Mexico là một trong các tuyến vận chuyển chính của các đường dây buôn bán ma túy từ Nam Mỹ và các hành khách khởi hành từ khu vực này thường phải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt khi nhập cảnh Mexico.

* Panama thu giữ hơn 1.713 gói ma túy

Nhà chức trách Panama vừa thông báo đã thu giữ 1.713 gói ma túy trong một chiến dịch truy quét tội phạm buôn bán ma túy trên biển Caribe.

Theo Bộ Công cộng Panama, trong chiến dịch chống buôn bán ma túy lần này, lực lượng chức năng đã bắt giữ 2 người quốc tịch Costa Rica, một công dân Colombia và một người Nicaragua. Các đối tượng đã vận chuyển lượng ma túy nói trên bằng xuồng cao tốc trên vùng biển Caribe thuộc hải phận quốc gia Trung Mỹ

Thu Hà

Theo AFP

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh