Bắt thêm đối tượng vụ hành hạ nữ tiếp viên vì không “kích dục” cho khách

Thứ hai 30/03/2020 09:10

Công an TP. Biên Hòa vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam thêm 3 đối tượng có liên quan đến vụ chị P.T.T.T (24 tuổi, trú  ở tỉnh Tây Ninh), là nữ tiếp viên của quán “Cà phê quán” có địa chỉ ở khu phố 7A, phường Long Bình, TP. Biên Hòa bị nhóm đối tượng sử dụng roi điện tự chế, cây sắt và tay chân đánh đập dã man phải đưa đi cấp cứu.

Các đối tượng từ trái qua: Huyền, Diện, Huân và Hiên. Ảnh CAĐN

Theo thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai, 3 đối tượng bị khởi tố, tạm 4 tháng gồm: Trần Công Huân (39 tuổi), Bùi Thị Hiên (39 tuổi, vợ Huân) cùng trú tại TP. Biên Hòa và Lê Thị Ngọc Huyền, 21 tuổi, trú tại xã Cà Ná, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, để tiếp tục điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Biên Hòa cũng đã bắt khẩn cấp Lê Thế Diện, 26 tuổi, ngụ tại xã Xuân Trường,huyện Xuân Lộc) cũng về hành vi như trên.

Theo điều tra ban đầu, đầu năm 2017, Bùi Thị Hiên cùng chồng là Trần Công Huân, thuê căn cấp 4 trên đường Bùi Văn Hòa, thuộc khu phố 7A, phường Long Bình, TP. Biên Hòa, để mở quán cà phê “Cà Phê Quán” kinh doanh giải khát. Trong quán có Lê Thị Ngọc Huyền (là tiếp viên ) và Lê Thế Diện, tham gia quản lý quán và lái xe ô tô chở học sinh thuê cho Huân.

Theo khai nhận ban đầu của Hiên, đầu tháng 9/2019, Hiên, nhận chị T. vào làm việc tiếp viên tại quán. Trong thời gian làm việc tại đây, T. và Huyền bán nước nếu khách có nhu cầu kích dục thì Huyền và T. phục vụ cho khách, mỗi lần kích dục cho khách giá 150.000 đồng, thì T. và Huyền phải đưa cho Trang 50.000 đồng.

Đến khoảng giữa tháng 2/2020, Diện bắt T. kích dục cho khách, nhưng không chia tiền cho T., nên T. không đồng ý tiếp tục kích dục cho khách tại quán. Diện chế 1 cây vợt muỗi, nối hai sợi dây điện để chích vào người của T. Từ giữa tháng 2 năm 2020 đến ngày 10/3/2020, Diên nhiều lần dùng cây vợt chích điện vào người, dùng cây sắt vuông dài 1m đánh vào người của T. Cùng tham gia đánh Trang còn có Huyền, Hiên và Huân. Do sợ T. bỏ trốn, Diện đã nhốt Trang vào trong phòng của quán, mỗi lần có việc ra ngoài thì Diện lại nhốt Trang vào trong phòng và khóa cửa lại giao cho Huyền canh chừng.

Khoảng 17h, ngày 7/3/2020, Diện nghi ngờ T. lấy trộm tiền của mình,, nên diện đã sử dụng cây vợt muỗi chích điện, cầm cây sắt cùng với Huyền liên tục chích điện và đánh đập Trang. Đến 17h30 phút, khi có khách đến quán yêu cầu kích dục nhưng T. không đồng ý, Diện tiếp tục dùng cây vợt muỗi, thanh sắt đánh vào bụng, ngực, dùng chân đá vào người của Trang, cùng lúc này Huyền đã dùng tay tát vào mặt của Trang.

Chị T. tiếp tục bị các đối tượng đánh đập, tra tấn cho tới khi bị ngất xỉu thì các đối tượng mới dừng lại. Khoảng 2 giờ sáng, ngày 11/3/2020, T. có biểu hiện co giật nên Diện và Huyền đã chở T. đến Bệnh viện Sing Max ở phường Long Bình Tân cấp cứu, nhưng do vết thương nặng, T. đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai điều trị. Tại bệnh viện, nạn nhân được xác định bị vỡ lá lách, dập thận trái, gãy 9 xương sườn, xuất huyết ở bụng.

Qua đấu tranh làm việc với các đối tượng đã khai nhận, ngoài việc tổ chức bán cà phê giải khát, kích dục cho khách và tham gia đánh chị T. gây thương tích, Huyền còn nhiều lần bán dâm cho khách tại quán.

Ác độc hơn là nhiều lần Huyền còn trộn cơm cùng với ớt bột bắt T. ăn vì cho rằng Trang không chịu phục vụ “kích dục” cho khách.

Sau gần 3 tuần điều trị, chăm sóc đặc biệt, sức khỏe chị T. đã dần ổn định và đã  được người nhà xin về nhà để tiếp tục điều trị. Qua giám định pháp y về thương tích của Trung tâm pháp y tỉnh Đồng Nai kết luận, chị T. bị tỉ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây ra là 96% (tạm thời).

Với hành vi trên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Biên Hòa đã ra quyết định khới tố vụ  án, khới tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Diện, Hiền Hiên và Huân để tiếp tục điều tra về hành vi cố ý gây thương tích; đồng thời mở rộng điều tra bổ sung, xử lý các đối tượng liên quan về tội hành hạ người khác; chứa mại dâm, bắt giữ người trái pháp luật và tội mua bán người.

Nhật Thy

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh