Panama thu giữ hơn 84 tấn ma túy bất chấp đại dịch Các nhà chức trách Panama đã thu giữ hơn 84 tấn ma túy trong năm 2020. Đây là lượng ma túy lớn thứ hai trong lịch sử được thu giữ tại nước này, cho thấy đại dịch COVID-19 đã không ngăn được các băng đảng tăng sản lượng và chuyển...
Đề xuất cấm sử dụng 'khí cười' cho các mục đích vui chơi, giải trí Bộ Công Thương vừa có báo cáo về tăng cường quản lý, kiểm soát khí Dinitơ Monoxit (N20), còn được biết đến với tên gọi "khí cười" có trong "bóng cười".
Thêm loại thuốc điều trị HIV được thanh toán bảo hiểm y tế Từ 15/1, Thông tư 20/2020/TT-BYT của Bộ Y tế có hiệu lực và sẽ có thêm loại thuốc được thanh toán bảo hiểm y tế.
Phức tạp tình hình ma túy, mại dâm, HIV/AIDS trong vùng dân tộc thiểu số Theo Ủy ban dân tộc, trong năm 2020, tình hình hoạt động của tội phạm, tệ nạn ma túy, mại dâm, mua bán người, HIV/AIDS ở vùng dân tộc thiểu số (DTTS) và miền núi vẫn diễn biến phức tạp.
Amsterdam sẽ hạn chế khách du lịch đến các quán cà phê cần sa Thị trưởng thành phố Amsterdam (Hà Lan) đang xây dựng một đạo luật cấm du khách nước ngoài mua cần sa tại các quán cà phê. Trước đây, cần sa và "phố đèn đỏ" góp phần quan trọng vào ngành du lịch của thành phố này.