Triệt phá 'đại lý' ma túy thu giữ nhiều đao, kiếm Ngày 25/3, thông tin từ cơ quan Công an huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Thân Nhân Hùng, SN 1988, trú tại thôn Đồng Trống, xã Ngọc Vân, huyện Tân Yên để điều tra về hành vi mua bán trái phép...
Lào bắt giữ 240.000 viên ma túy định tuồn vào Việt Nam Lực lượng cảnh sát phòng chống ma túy của Lào vừa bắt giữ một vụ vận chuyển ma túy lớn từ Lào vào Việt Nam.
Ngư dân Phú Quốc vớt được bao tải chứa 20 kg nghi là chất ma túy Ngày 25/3, VKSND tỉnh Kiên Giang cho biết đơn vị đã cử Kiểm sát viên tham gia phối hợp với cơ quan chức năng mở niêm phong đồ vật do người dân giao nộp nghi là chất ma túy.
Cộng đồng hãy cùng chung tay chấm dứt bệnh lao Hiện nay, bệnh lao vẫn là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 2 trong các bệnh nhiễm trùng, với khoảng 10 triệu bệnh nhân lao mới hằng năm và gần 1,5 triệu người tử vong do lao trên toàn cầu.
Canada: Sử dụng thuốc tiêm 12 mũi trong năm cho người nhiễm HIV Thay vì phải tiêm hằng ngày, những người nhiễm HIV sẽ chỉ cần tiêm 12 mũi trong năm với tác dụng trong lâu dài.