Liên minh châu Âu khuyến nghị liệu pháp điều trị HIV mới Những khuyến nghị về việc cho phép quảng bá thuốc của EMA sẽ cần được Ủy ban châu Âu (EC) thông qua trước khi thuốc được phép kê đơn tại 27 nước thành viên trong khối.
Sửa đổi Luật Phòng, chống ma túy: Góc nhìn của đại biểu Quốc hội Luật Phòng, chống ma túy đã đạt được nhiều kết quả tích cực trên nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, do sự phát triển nhanh và đa dạng của nền kinh tế, đời sống văn hóa - xã hội nên một số quan hệ xã hội mới liên quan đến phòng,...
Bắt đối tượng là con nghiện trộm cáp đèn chiếu sáng sân bay Cát Bi Ngày 16/10, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP. Hải Phòng vừa phối hợp với Công an các quận: Dương Kinh, Hải An, Lê Chân bắt giữ nhóm đối tượng cắt phá dây điện hệ thống đèn chiếu sáng tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi.
TPHCM: Nhiều người ở chợ đầu mối Thủ Đức được đưa đi cai nghiện Nhiều người dương tính với ma túy được phát hiện trong đợt cao điểm kiểm tra ở chợ đầu mối nông sản Thủ Đức được đưa vào Trung tâm cai nghiện.
Lực lượng CAND phòng ngừa, ứng phó hiệu quả với tội phạm xuyên biên giới Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang phát triển mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát triển, giúp nâng cao năng suất lao động và ngày càng xã hội hóa lao động. Tuy nhiên, mặt trái của sự phát triển cùng với xu thế toàn...