Ngăn chặn ma tuý từ nước ngoài vào Việt Nam Triệt phá những đường dây ma tuý cực lớn với số lượng lên đến hàng nghìn bánh, hơn nửa tấn heroin; bắt giữ được những “ông trùm” người nước ngoài điều hành xuyên quốc gia – đó là những chiến công đặc biệt xuất sắc của lực lượng phòng, chống...
Liên tiếp triệt phá các ổ 'bay lắc' ở Lào Cai Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai vừa triệt phá hàng loạt tụ điểm bay lắc, sử dụng ma túy trên địa bàn.
Bắt đối tượng tàng trữ hơn 1 nghìn viên ma túy Chiều 17/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng cho biết vừa bóc gỡ một đường dây mua bán ma túy trên địa bàn, bắt giữ 2 đối tượng và đang tiếp tục làm việc với nhiều đối tượng khác có liên quan.
Cảnh báo 'kẹo thuốc lá' bán cho học sinh tại Hà Nội Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) vừa có văn bản gửi Ban Giám hiệu các trường học trên địa bàn về việc tăng cường bảo đảm an ninh trật tự tại cổng trường, phát hiện và ngăn chặn hiện tượng học sinh mua kẹo thuốc lá.
Nỗi khổ của người mẹ có con nghiện ma tuý Mẹ của đối tượng Nguyễn Tấn Thành (sinh năm 1994) không kìm được cảm xúc khi biết tin con trai vừa gây án. Được biết, Thành nghiện ma tuý, đã có nhiều tiền án, tiền sự, vừa mua xe máy trả góp và lập tức sử dụng làm phương tiện...