Nhà hàng Thái Lan phục vụ món ăn chứa cần sa “Bánh mì cười khúc khích” và “salad vui vẻ nhảy múa” không phải là những món ăn thường thấy trong thực đơn của các nhà hàng ở Thái Lan, nhưng một nhà hàng đang hy vọng món ăn tẩm cần sa của họ có thể thu hút khách du lịch...
Bắt đối tượng tàng trữ 2 bánh heroin Hà Văn Anh giấu 2 bánh heroin trong áo khoác để mang ra Hà Nội định bán nhưng chưa kịp thực hiện thì bị Công an thị xã Sơn Tây phát hiện.
Đấu tranh có hiệu quả với tội phạm mua bán người Đồn Biên phòng Keng Đu, BĐBP Nghệ An được giao nhiệm vụ quản lý, bảo vệ hơn 28 km đường biên giới tiếp giáp với nước bạn Lào; phụ trách địa bàn xã Keng Đu, huyện Kỳ Sơn với 10 bản chủ yếu là đồng bào dân tộc người Khơ...
Bắt cụ bà 75 tuổi vừa ra tù tiếp tục cầm đầu đường dây ma túy Vừa chấp hành xong an tù, bà Trần Thị Đàm lại tiếp tục điều hành đường dây ma túy kéo theo nhiều người thân, con, cháu cùng tham gia.
Bắt quả tang nhóm thanh niên 'bay lắc' trong nhà nghỉ Lực lượng chức năng tỉnh Thái Nguyên vừa phát hiện, bắt quả tang nhóm 20 thanh niên nam, nữ sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà nghỉ trên địa bàn.