Indonesia: Sử dụng phần mềm điện thoại để phòng chống mại dâm Những kẻ buôn người nhắm vào những địa bàn mà trình độ nhận thức của người dân thấp. Chúng lợi dụng những người không có việc làm ổn định, hoàn cảnh gia đình khó khăn do bị thiên tai, nợ nần và đưa ra những lời mời làm việc trong...
Mỹ: Cà phê bikini gây tranh cãi, bị tố mại dâm trá hình Mô hình kinh doanh quán cà phê mới lạ tại Mỹ gây tò mò, thu hút nhiều khách hàng và mang lại doanh thu lớn, nhưng cũng dẫn đến rất nhiều tranh cãi khiến nhiều người cảm thấy phiền phức, tố mại dâm trá hình.
Bị ép bán dâm 30 khách/ngày vì tin ‘việc nhẹ lương cao’ Những lời hứa về việc nhẹ lương cao đã biến mất, thay vào đó cô gái phải tiếp khách mua dâm 30 khách mỗi ngày.
Nhiều bánh cocaine trôi dạt vào bờ biển Philippines Thời gian gần đây, liên tiếp nhiều bánh ma tuý trôi dạt trên bờ biển Philippines nhưng chưa tìm ra nguồn gốc.
Trong 2 ngày, bắt nhiều vụ vận chuyển ma túy có vũ khí nóng Ngày 10/7, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết lực lượng chức năng đã bắt giữ hai đối tượng tàng trữ và vận chuyển trái phép 2 kg ma túy tổng hợp dạng đá, 10 bánh heroin, 65 thỏi thuốc nổ, năm kíp nổ và tám đoạn...