Lợn rừng đào tung kho ma túy 21.000 USD tại Italy Lợn rừng tại vùng Tuscany, Italy, vừa vô tình giúp cảnh sát địa phương khám phá một lượng lớn ma túy trị giá 21.800 USD giấu dưới đất.
Nam thanh niên vướng lao lý vì ảo giác cỏ Mỹ Trong cơn ảo giác sau khi sử dụng cỏ Mỹ, Huỳnh Tấn Hòa (24 tuổi) đã cầm búa đóng đinh sang tấn công hàng xóm khiến người này chấn thương sọ não.
Pháp đóng cửa nhiều bãi biển vì hàng loạt gói ma tuý dạt vào Ngày 12/11, nhà chức trách Pháp cho biết đã đóng cửa nhiều bãi biển ở Tây Nam nước này khi các gói cocaine và nhiều loại ma túy khác tiếp tục dạt vào các bãi biển mỗi ngày.
Hà Nội: Hơn 14 nghìn bệnh nhân HIV/AIDS được điều trị ARV Tính đến đầu tháng 11/2019, Hà Nội duy trì 22 phòng khám ngoại trú điều trị thuốc kháng virus ARV cho 14.209 bệnh nhân, trong đó có 1.410 bệnh nhân mới được điều trị. 97% người bệnh điều trị HIV/AIDS bằng thuốc ARV được xét nghiệm có tải lượng virus...
Gia tăng số lượng người cao tuổi lạm dụng cocaine ở Anh Theo một báo cáo mới, người cao tuổi ở Anh đang ngày càng phải nhập viện nhiều hơn vì rối loạn tâm thần do lạm dụng cocaine, trong đó có cả những người từ 90 tuổi trở lên.