Google ra mắt công cụ tìm nơi hỗ trợ cai nghiện Tại Mỹ, Google vừa ra mắt 2 công cụ mới nhằm giúp những người cần cai nghiện nhận được sự giúp đỡ từ các trung tâm hỗ trợ gần đó.
TPHCM: Liên tiếp đột kích quán bar, karaoke Ngày 15/9, Công an Quận 5 (TPHCM) vừa phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tiến hành kiểm tra một quán bar trên địa bàn, phát hiện hàng chục "dân chơi" dương tính với ma túy.
Tội phạm thu gom tiền chất để tổ chức sản xuất ma túy Gần đây, trên tuyến biên giới Việt Nam - Campuchia, nổi lên thủ đoạn các đối tượng thu gom tiền chất (kể cả nhập từ nước ngoài về) để tổ chức sản xuất ma túy sau đó đóng gói, trà trộn vào hàng hóa trong các container để vận chuyển...
BĐBP liên tiếp bắt ma tuý từ Lào, Trung Quốc vào Việt Nam BĐBP tỉnh Thanh Hóa, Quảng Trị, Cao Bằng liên tiếp bắt quả tang các đối tượng vượt biên mang theo lượng lớn ma túy từ Lào, Trung Quốc vào Việt Nam.
Hơn 1.000 người nghiện được quản lý bằng phần mềm Hải Châu là một quận của TP Đà Nẵng. Nhiều năm qua, Ban thường vụ Thành ủy cũng như các cấp chính quyền của quận luôn luôn tăng cường phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy, có nhiều tấm gương điển hình trong công tác phòng chống này,...