Quán karaoke ở Hải Phòng lại điều 8 'chân dài' hát với khách Cảnh sát phát hiện trong quán karaoke Vân Trang 2 có 8 nữ nhân viên và 4 khách nam. Cơ sở này trước đó đã ký cam kết với cơ quan chức năng dừng hoạt động để chống dịch.
Hai anh em ruột vận chuyển 6.000 viên ma túy tổng hợp Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Điện Biên) cho biết, vào lúc 22h15 phút ngày 27/3, đơn vị đã phối hợp với các lực lượng chức năng bắt giữ 2 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy.
Đối tượng vận chuyển ma túy tông xe vào công an để thoát thân Bị vây bắt, Cường hung hăng chống trả và tông xe vào lực lượng công an hòng tẩu thoát.
Cần mạnh tay xử lý mại dâm trá hình Thời gian gần đây, lực lượng chức năng một số địa phương đã liên tiếp triệt phá nhiều tụ điểm mại dâm trá hình quán karaoke, quán cà phê gây nhức nhối dư luận. Tuy nhiên, không thể nói trước được việc những tụ điểm này có hoạt động trở...
Bình đẳng giới tại Việt Nam: Giải pháp cho những thực trạng Gần 2 năm, Việt Nam được xếp thứ 6 trong 10 quốc gia bình đẳng về giới tính tại diễn đàn kinh tế. Tuy nhiên, trên thực tế Việt Nam vẫn còn sự tồn tại những vấn đề bất bình đẳng giới, không chỉ trong xã hội mà còn tại...