Pháp lệnh phòng, chống mại dâm phát huy hiệu quả rõ rệt (Chinhphu.vn)- Trong 5 năm qua, Pháp lệnh phòng, chống mại dâm được triển khai thực hiện nghiêm túc, đã kìm hãm được tốc độ gia tăng của tệ nạn mại dâm, đặc biệt là mại dâm nơi công cộng đã giảm cơ bản so với thời kỳ chưa có Pháp...
Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giữ chức Chủ tịch Ủy ban QG phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định về việc cử thành viên Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm. Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc làm Chủ tịch Ủy ban.
Điều trị nghiện bằng Methadone - Những kết quả khả quan Sau gần 2 năm đi vào hoạt động, Trung tâm Y tế huyện Từ Liêm- một trong những đơn vị đầu tiên được chọn triển khai thí điểm Chương trình điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng Methadone tại Hà Nội, đã đạt được hiệu quả đáng kể...
Khống chế tối đa tỷ lệ nhiễm HIV trong cộng đồng (Chinhphu.vn) – Khống chế tỷ lệ nhiễm HIV trong cộng đồng dân cư dưới 0,3% vào năm 2020 là mục tiêu chung của Dự thảo Chiến lược Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS đến năm 2020 và tầm nhìn 2030 sắp được lấy ý kiến đóng góp trong tháng 9/2011.
Hội nghị Quỹ toàn cầu phòng, chống AIDS, lao và sốt rét (Chinhphu.vn) – Sáng 27/9, Hội nghị Quỹ Toàn cầu phòng, chống AIDS, lao và sốt rét khu vực Đông Á – Thái Bình Dương lần thứ 8 khai mạc tại Hà Nội.