TP. Hồ Chí Minh mạnh tay xử lý mại dâm trá hình Nhằm xử lý các biến tướng của tệ nạn mại dâm trên địa bàn thành phố, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh kiến nghị tăng nặng hình phạt với các đối tượng vi phạm, sửa đổi cụm từ "giao cấu" thành "thỏa mãn khoái...
Thanh Chương (Nghệ An): Nhiều biện pháp phòng, chống ma tuý hiệu quả Thanh Chương là một huyện miền núi có 52km đường biên giới, giáp nước bạn Lào. Trên địa bàn huyện thời gian qua, số tội phạm ma túy trong nội địa và thẩm lậu qua biên giới có xu hướng gia tăng.
2012: Thêm 20 cơ sở điều trị Methadone mới Dự kiến trong năm 2012, toàn quốc sẽ có thêm 20 cơ sở điều trị Methadone, nâng tổng số cơ sở lên 61, điều trị cho khoảng 15.000 bệnh nhân.
Ninh Bình: Cả hệ thống chính trị nỗ lực phòng, chống ma túy Những năm qua, thực hiện Chỉ thị số 15-CT/TU ngày 28/3/2003 của Tỉnh ủy Ninh Bình về “Tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng trong công tác phòng, chống ma túy”, công tác phòng, chống ma túy được các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc,...
Cơ hội việc làm cho người nhiễm HIV Tạo việc làm cho những người có HIV sẽ giúp họ quên đi bệnh tật, giải tỏa áp lực về kinh tế, tránh được sự kỳ thị của xã hội và tự tin hòa nhập.