16 người trong quán karaoke dương tính với ma túy ngày 29/3, Công an an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị đã có văn bản tham mưu cấp có thẩm quyền tước giấy phép kinh doanh karake của Nguyễn Xuân Trường (trú tại khu dân cư thương mại xã Bích Sơn), về hành vi không thực...
25 thanh niên thuê 2 biệt thự sử dụng ma túy giữa dịch Covid-19 Nhóm thanh niên này từ một số tỉnh, thành đến thuê 2 căn biệt thự ở Bà Rịa - Vũng Tàu rồi bày tiệc ma túy giữa dịch Covid-19.
Bắt hai đối tượng mua bán trái phép 2 bánh heroin Bước đầu hai đối tượng khai nhận mua số ma túy trên của một đối tượng người Lào và mang về Điện Biên tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.
Phản ứng lạ của người phụ nữ đi xe Audi khi lộ bọc ma túy Khi vừa bước xuống xe Audi người phụ nữ đã từ chối làm việc, không cho cảnh sát kiểm tra túi xách.
Bắt 2 đối tượng dùng súng vận chuyển 3kg ma túy từ Lào về Việt Nam Ngày 29/3, Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum cho biết, đơn vị vừa bắt quả tang 2 đối tượng mang theo súng, đạn vận chuyển 3kg ma túy đá qua biên giới. Hiện đơn vị đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố bắt giam.