Ngăn chặn ma túy biên giới các tỉnh Tây Nguyên và Tây Nam bộ Với sự phối hợp chặt chẽ từ các đơn vị như Đoàn 3, Bộ đội Biên phòng, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Công an TPHCM, trong thời gian qua, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Long An...
Quảng Ninh: Xóa các "điểm nóng" về mại dâm Quảng Ninh là trung tâm dịch vụ, du lịch, thương mại lớn trong nước với tốc độ đô thị hóa nhanh. Điều này cũng kéo theo sự phát triển của các cơ sở kinh doanh dịch vụ dễ bị lợi dụng để hoạt động mại dâm. Tính đến tháng 6/2020,...
Bệnh nhân thứ 3 trên thế giới chữa khỏi HIV nhờ phương pháp mới Một người đàn ông Brazil nhiễm virus HIV đã không còn dấu hiệu của virus sau khi được điều trị bằng phương thuốc thử nghiệm làm sạch virus ẩn, không hoạt động khỏi cơ thể và ngừng các loại thuốc HIV trong 1 năm qua.
Người bán dâm tại Đức biểu tình đòi mở cửa trở lại các nhà thổ Hàng chục người bán dâm mang theo búp bê tình dục đã tổ chức một cuộc biểu tình ở Berlin để yêu cầu được quay trở lại làm việc sau các hạn chế chống coronavirus.
Canada: Kêu gọi cấm cảnh sát kiểm tra thông tin cá nhân trên đường phố Một lá thư được đồng ký bởi hơn 70 tổ chức tại British Columbia, Canada cho rằng, duy trì kiểm tra đường phố của cảnh sát là có hại và phân biệt đối xử đối với các cộng đồng bản địa, da đen và thu nhập thấp.