Nhật: Người nhiễm HIV hưởng tiền bồi thường vì bị chủ lao động từ chối Mới đây, người đàn ông dương tính với HIV được tòa án cho hưởng bồi thường 1,65 triệu yên Nhật (tương đương hơn 350 triệu VNĐ) sau khi bị chủ lao động từ chối nhận vào làm.
Băng đảng Mexico tranh giành các đường hầm ma túy Sau khi trùm ma túy Mexico Joaquin Guzman bị biệt giam tại Mỹ, các băng đảng đối thủ đang vướng vào cuộc chiến giành kiểm soát hệ thống đường hầm vận chuyển ma túy dọc biên giới Mỹ - Mexico mà tên này để lại.
Nga sẵn sàng giúp ASEAN huấn luyện cảnh sát chống ma túy Năm 2020, Bộ Nội vụ Nga sẵn sàng tiếp nhận nhóm cảnh sát từ các nước ASEAN để huấn luyện kỹ năng phát hiện tội phạm ma túy.
Sẽ khởi tố vụ thuê trẻ em sản xuất 'phim người lớn' Ngày 18/9, Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng, cho biết cơ quan công an hiện đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án liên quan đến 5 người Trung Quốc và 1 nữ phiên dịch người Việt tổ chức thuê các cô gái,...
Y tế tư nhân bù đắp nhu cầu thiếu hụt trong phòng, chống HIV Thời gian qua, khu vực tư nhân tham gia khá sâu rộng vào công tác phòng, chống HIV/AIDS tại Việt Nam đã góp phần tăng sự lựa chọn, tăng khả năng tiếp cận của người sử dụng đến các dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS, giúp mở rộng điều trị HIV/AIDS...