Trùm ma túy bị bắt trong phòng gym Ngày 22/10, chính quyền Kyrgyzstan thông báo đã bắt giữ Kamchybek Kolbayev, đối tượng bị Mỹ cáo buộc nằm trong đường dây buôn ma túy giữa châu Âu và châu Á.
Thái Lan: Nổ súng bắt 3 đối tượng cùng 200 kg ma túy Ba đối tượng cùng 200kg methamphetamine tinh thể đã bị cảnh sát Thái Lan bắt giữ sau một cuộc đấu súng.
Đề xuất giảm độ tuổi xét nghiệm HIV tự nguyện từ 16 xuống 15 tuổi Mặc dù ủng hộ kiến nghị bổ sung quy định này, nhưng đại biểu Quốc hội Lê Thị Yến (Phú Thọ) nêu vấn đề, phải làm thế nào để không gây ra hậu quả tiêu cực nếu trẻ phát hiện nhiễm HIV.
Cân nhắc quy định tạm giữ hành chính để xác định tình trạng nghiện Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính có bổ sung biện pháp tạm giữ hành chính để xác định tình trạng nghiện ma túy đối với người sử dụng trái phép chất ma túy. Theo đó, quy định thời...
Trung Quốc: Một trường đại học biến thành ổ dịch lao 22 sinh viên tại Đại học Sư phạm Giang Tô, Trung Quốc, đã đồng loạt chẩn đoán bị mắc lao và đã không được cách ly. Ngay sau đó, 43 sinh viên khác cùng phòng với những bệnh nhân trên đã được chụp CT ngực và cách ly. Toàn trường...