Trong tháng cao điểm, Nghệ An thu giữ gần 105 kg ma túy các loại Trong tháng hành động phòng, chống ma túy (tháng 6/2019), Công an tỉnh Nghệ An đã phát hiện 165 vụ, bắt giữ 213 đối tượng phạm tội về ma túy, vượt chỉ tiêu 154% đề ra trong đợt cao điểm, thu giữ 75,5 kg ma túy dạng đá; 8,4 kg...
Long An: Thay đổi cách tiếp cận truyền thông phòng, chống lây nhiễm HIV Thay đổi cách tiếp cận, truyền thông đang là cách làm hiệu quả của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Long An để thu hút những người nhiễm HIV và nguy cơ cao nhiễm HIV tham gia điều trị PrEP.
Indonesia: Sử dụng phần mềm điện thoại để phòng chống mại dâm Những kẻ buôn người nhắm vào những địa bàn mà trình độ nhận thức của người dân thấp. Chúng lợi dụng những người không có việc làm ổn định, hoàn cảnh gia đình khó khăn do bị thiên tai, nợ nần và đưa ra những lời mời làm việc trong...
Mỹ: Cà phê bikini gây tranh cãi, bị tố mại dâm trá hình Mô hình kinh doanh quán cà phê mới lạ tại Mỹ gây tò mò, thu hút nhiều khách hàng và mang lại doanh thu lớn, nhưng cũng dẫn đến rất nhiều tranh cãi khiến nhiều người cảm thấy phiền phức, tố mại dâm trá hình.
Bị ép bán dâm 30 khách/ngày vì tin ‘việc nhẹ lương cao’ Những lời hứa về việc nhẹ lương cao đã biến mất, thay vào đó cô gái phải tiếp khách mua dâm 30 khách mỗi ngày.