Ma túy ngày càng "nóng" ở Tam giác Vàng Theo Cơ quan Liên hiệp quốc về ma túy và tội phạm (UNODC), sản lượng cây anh túc ở Myanmar đã tăng hơn gấp đôi từ năm 2006. Riêng năm 2012, nước này đã sản xuất khoảng 690 tấn á phiện, tăng 17% so với cùng kỳ năm 2011.
Louis Vuitton bị tố quảng bá mại dâm Một đoạn clip quảng cáo cho bộ sưu tập thời trang Thu 2013 của hãng thời trang nổi tiếng Louis Vuitton trên trang web tạp chí Love đã bị các nhà hoạt động Pháp lên án vì cho rằng clip mang tính “quảng bá” mại dâm.
Nghiên cứu “vũ khí” mới chống HIV Các nhà khoa học Tây Ban Nha cho biết, họ đang phát triển một loại vaccine có khả năng làm chậm quá trình phát triển của virus HIV trong cơ thể bệnh nhân.
Để người nghiện nhanh chóng tái hòa nhập cộng đồng Cai nghiện và quản lý sau cai nghiện hiệu quả sẽ giúp người nghiện nâng cao sức khỏe, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần và là cơ hội để giúp người nghiện tái hòa nhập cộng đồng.
New Zealand cấm sinh viên nước ngoài bán dâm Mại dâm được coi là một nghề hợp pháp ở New Zealand từ năm 2003. Tuy nhiên, nước này đã ra quyết định cấm các sinh viên nước ngoài đang học tập tham gia nghề này.