Lâm Đồng triển khai mô hình phòng, chống mại dâm kết hợp với phòng chống HIV/AIDS Ngày 23/11, tại Lâm Đồng, Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh phối hợp với Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tổ chức Hội nghị triển khai mô hình phòng, chống mại dâm kết hợp với phòng chống HIV/AIDS.
“Đừng đợi đến ngày mai” Là chương trình nghệ thuật sân khấu tương tác bao gồm 2 tiểu phẩm “Con muốn đến trường”, “Giấc mơ hạnh phúc” với chủ đề xuyên suốt phòng, chống và giảm sự kì thị với những người nhiễm HIV/AIDS.
Gia tăng số người nhiễm HIV ở Nga và Ucraina Theo báo cáo ngày 21/11/2011 của Chương trình Phối hợp của Liên Hợp Quốc về HIV/AIDS (UNAIDS) thì gần 90% người nhiễm HIV ở Đông Âu và Trung Á sống ở Nga và Ucraina.
Chia sẻ những “Khoảnh khắc cuộc đời” “Khoảnh khắc cuộc đời” là triển lãm ảnh đầu tiên về người đồng tính nam tại Hà Nội do Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số (CCIHP) tổ chức.
Nóng bỏng cuộc chiến chống tội phạm ma tuý ở vùng biên giới Nghệ An Hai xã nghèo miền Tây xứ Nghệ là Mỹ Lý và Bắc Lý (Kỳ Sơn) chỉ với 9.300 dân nhưng có đến 250 người nghiện ma tuý. Nơi đây, bọn tội phạm ma tuý trang bị súng, lựu đạn, mang ma tuý từ bên kia biên giới vào lập lán...