Nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy Ngày 1/12, Hội nghị sơ kết thực hiện Quyết định 133/2002/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phối hợp phòng, chống tội phạm ma túy ở khu vực biên giới, cửa khẩu, trên biển từ năm 2002 – 2011 đã diễn ra tại Hà Nội.
Yên Bái: Phát huy vai trò của Đoàn thanh niên trong công tác phòng, chống tệ nạn ma túy. Để công tác tuyên truyền về phòng, chống tệ nạn ma túy đến với đông đảo thanh niên học sinh, Đoàn thanh niên các cấp tỉnh Yên Bái sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền bằng nhiều hình thức, phù hợp với từng lứa tuổi, vùng miền.
Xã Việt Dân (Quảng Ninh): Không còn điểm nóng về tệ nạn ma tuý Trong những năm qua, Cấp uỷ, các cấp chính quyền xã Việt Dân (Đông Triều, Quảng Ninh) thường xuyên chỉ đạo quyết liệt, xác định rõ trách nhiệm của người đứng đầu các tổ chức, đoàn thể trong công tác tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên và...
Trung Quốc: Giáo viên nhiễm HIV kêu cứu thủ tướng Ba giáo viên nhiễm HIV tại Trung Quốc đã làm đơn kêu cứu lên Thủ tướng Ôn Gia Bảo, đề nghị chấm dứt tình trạng phân biệt đối xử sau khi bị các cơ quan tuyển dụng từ chối nhận vào làm.
Giám đốc UNAIDS: Việt Nam đạt được kết quả quan trọng trong phòng, chống HIV/AIDS UNAIDS đánh giá Việt Nam đã đạt được những kết quả quan trọng, những tiến bộ đáng kể trong việc phòng ngừa sự lây lan của dịch HIV cũng như điều trị cho những người sống với HIV/AIDS.