Các địa phương hưởng ứng "Tháng hành động phòng, chống ma túy" Nhân "Ngày toàn dân phòng, chống ma túy" và "Ngày thế giới phòng, chống ma túy" 26/6, nhiều hoạt động thiết thực đã được tổ chức tại nhiều địa phương trong cả nước, góp phần nâng cao sự hiểu biết của cộng đồng trong công tác phòng, chống ma túy.
Xin hãy coi họ là "bệnh nhân"! Gia đình và toàn xã hội đóng vai trò quan trọng, là chỗ dựa vững chắc để người nghiện đoạn tuyệt với ma tuý.
Mỗi nhà trường là một “pháo đài” Sáng 25/6/2012, tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma tuý” năm 2012 với sự có mặt của 2.500 học sinh, sinh viên tỉnh Nghệ An đại diện cho hàng triệu...
Việt Nam chủ động hợp tác với quốc tế trong phòng, chống ma túy Chính phủ Việt Nam đã và đang chủ động hợp tác với cộng đồng quốc tế nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến ma túy và tội phạm.
Nghệ An: 900 câu lạc bộ kết hợp giáo dục trẻ em không phạm tội Sáng 25/6, Công an Nghệ An phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch 01 về “Quản lý, giáo dục con em trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội” giai đoạn 2008 -...