Khánh Hòa kiên quyết dẹp và không để phát sinh các tụ điểm mại dâm mới Đó là một trong những mục tiêu về công tác phòng, chống tệ nạn mại dâm mà tỉnh Khánh Hòa đặt ra trong năm 2012.
Nga: Bước đầu thử nghiệm thành công vắc xin phòng, chống HIV Mới đây Trung tâm Nghiên cứu vi rút học và công nghệ sinh học Vector thuộc thành phố Novosibirsk của Nga đã công bố bước đầu thử nghiệm thành công vắc xin phòng, chống HIV.
SCO: Tăng cường phòng, chống nạn buôn bán trái phép tiền chất Ngày 9/2/2012 tại thủ đô Bishkek của Kyrgyzstan đã diễn ra phiên họp của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) về quản lý tiền chất sản xuất ma túy.
Lai Châu: Lực lượng “Quân hàm xanh” góp phần cai nghiện ma túy Tuyến biên giới tỉnh Lai Châu với đặc thù là địa bàn có nhiều đồi núi, người dân nơi đây chủ yếu là người dân tộc thiểu số như: Dao, Mông, Hà Nhì, Hoa, La Hủ, Khơ Mú…, điều kiện kinh tế của bà con nơi đây gặp khá nhiều...
Phòng, chống tội phạm ma túy tại 03 xã trọng điểm vùng Tây Bắc: Hiệu quả đã rõ, khó khăn khắc phục Sau 2 năm triển khai thực hiện tại cụm địa bàn 3 xã Hang Kia, Pà Cò (Hòa Bình) và Loóng Luông (Sơn La), phương án 592/C11(C47) đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Đặc biệt trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy...