Mexico bắt thủ lĩnh băng đảng tội phạm nguy hiểm Các lực lượng đặc nhiệm Mexico ngày 13/12 thông báo thủ lĩnh băng đảng ma túy "Zetas," Raul Lucio Hernandez Lechuga, có biệt danh "El May mắn" đã bị bắt giữ tại thành phố Cordoba thuộc bang miền Đông Veracruz.
Philippines đề nghị Malaysia hợp tác chống ma túy Philippines mới đây đã đề nghị Malaysia hợp tác chặt chẽ hơn nữa để giảm bớt hiểm họa của nạn buôn lậu ma túy.
Sơn La: Ngăn chặn nguy cơ lan rộng HIV/AIDS trong cộng đồng Tình hình dịch HIV/AIDS tại Sơn La hiện nay có chiều hướng gia tăng, đặc biệt là trong nhóm đối tượng nghiện ma túy.
Việt Nam đánh giá cao tài trợ quốc tế trong phòng, chống AIDS Việt Nam đánh giá cao sự hợp tác và hỗ trợ của các tổ chức quốc tế, các nhà tài trợ cho công tác phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm trong thời gian qua.
Đà Nẵng nỗ lực phòng, chống AIDS và tệ nạn ma túy, mại dâm Tuy không phải là địa bàn lớn, điểm nóng về HIV/AIDS, tệ nạn ma túy, mại dâm nhưng Đà Nẵng đã sớm vào cuộc bằng những biện pháp, chính sách quyết liệt.