“Cưới vợ hờ”, biến tướng du lịch tình dục Một cô gái Ấn Độ 17 tuổi vừa tiết lộ sự thật về hình thức biến tướng mới của du lịch tình dục. Đó là tình trạng “cưới vợ hờ” hay "mua vợ một tháng" đang diễn ra ở đất nước này.
Châu Âu thất bại trong việc đối phó với nạn buôn người Theo Ủy ban châu Âu (EC), hàng năm vẫn có khoảng hàng nghìn người trở thành nạn nhân của các tổ chức buôn người trong khu vực. Điều này cho thấy, hầu hết các quốc gia thành viên Liên minh châu Âu (EU) đã thất bại trong việc thi hành...
Alicia Keys với chiến dịch phòng, chống HIV/AIDS Nữ ca sĩ xinh đẹp Alicia Keys, ngôi sao ca nhạc thành công nhất nước Mỹ từng đoạt 14 giải Grammy đang bắt tay thực hiện một chiến dịch phòng, chống HIV/AIDS nhằm giáo dục, phổ biến kiến thức cho phụ nữ về HIV/AIDS và thực hiện các dự án...
Giáo dục giới tính ở Anh: Giới trẻ muốn vào cuộc Theo một cuộc khảo sát mới đây, thanh thiếu niên ở Anh muốn có tiếng nói nhiều hơn trong các bài học về giáo dục giới tính ở trường học.
Chuẩn đoán HIV bằng đầu đĩa DVD Các nhà khoa học tại Viện Công nghệ Hoàng Gia Stockholm (Thụy Điển) đã sử dụng đầu đĩa DVD để thực hiện các xét nghiệm sinh hoá phức tạp, trong đó có chuẩn đoán HIV.