"Không bạo hành gia đình" ở Saudi Arabia Chiến dịch “Không còn bạo hành” lần đầu tiên được triển khai tại Saudi Arabia nhằm khuyến khích các nạn nhân tới trình báo mỗi khi xảy ra bạo lực gia đình. Đây là một tín hiệu đáng mừng đã được phụ nữ ở đất nước Hồi giáo này chờ...
Hoa hậu “bán dâm” đối mặt với mức án 3 đến 10 năm tù Trực tiếp bán dâm và môi giới cho các người mẫu, “hot girl” khác bán dâm với giá hàng ngàn USD, hoa hậu Nam Mê Kông 2009 cùng một số đối tượng trong đường dây mại dâm “ngàn đô” đã bị truy tố với mức án từ 3 đến 10...
Nghệ An triệt phá một đường dây buôn ma túy lớn Một đường dây buôn bán, vận chuyển ma túy tổng hợp từ nước ngoài vào Nghệ An, rồi vận chyển đi các tỉnh phía Nam tiêu thụ vừa bị lực lượng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Nghệ An phát hiện và bóc gỡ.
Ấn Độ thiết lập đơn vị bảo vệ du khách Bộ Du lịch Ấn Độ đã chỉ thị cho tất cả các bang và vùng lãnh thổ của đất nước thiết lập đơn vị cảnh sát đặc nhiệm chuyên phụ trách bảo vệ du khách trong và ngoài nước.
Phim khiêu dâm và những tác động đến hành vi Trong bài viết đăng trên Tạp chí Y học tình dục, các nhà khoa học cho rằng những nghiên cứu trước đã không hoàn toàn đánh giá đúng ảnh hưởng của loại phim, sách báo, tranh ảnh khiêu dâm.