Cảnh sát nhận tiền để thả nghi phạm mang ma túy Các sĩ quan chống ma túy yêu cầu đưa 150 triệu đồng để thả người bị bắt vì mang ma túy. Một trong hai cảnh sát còn giữ lại 35 triệu đồng khi trao trả tài sản của một lái xe taxi.
Nhiều công trình khoa học HIV nguy cơ bị phá hủy do Covid-19 Tại hội nghị AIDS 2020 vừa diễn ra, các chuyên gia cho biết, một số công trình nghiên cứu hơn 4 thập kỷ về liệu pháp và vaccine phòng chống AIDS của các bác sĩ và nhà khoa học có nguy cơ bị phá hủy hoặc hoãn lại, vì các...
Đấu tranh với tội phạm ma túy là nhiệm vụ xuyên suốt Nhiệm vụ đấu tranh với tội phạm ma túy phải do lực lượng Công an chủ trì, Bộ đội Biên phòng, Hải quan làm nhiệm vụ ngăn chặn ở khu vực biên giới, nhưng nằm trong tổng thể chung về phòng, chống ma túy, ông Trần Quốc Vượng nêu rõ.
Điện Biên: Bắt giữ lượng ma túy "khủng" Theo thông tin từ Công an tỉnh Điện Biên, đơn vị này đã chủ trì cùng với các lực lượng chức năng phá thành công chuyên án, bắt quả tang 3 đối tượng, thu 54 bánh heroin.
Đồng Nai: Tội phạm ma túy đang trẻ hóa Hiện nay, ngoài ma túy truyền thống, còn có thêm các loại ma túy tổng hợp, bóng cười, cỏ Mỹ…Ma túy tổng hợp khi vướng vào cực kỳ khó cai nghiện, gần như bó tay.