Thái Lan: Phát hiện gần 200 kg ma túy đá giấu trong máy chạy bộ Cảnh sát Thái Lan đã thu giữ tổng cộng 176 kg ma túy tổng hợp dạng methamphetamine (ma túy đá) được giấu trong khung sắt của máy chạy bộ.
Cảnh sát Slovenia và Hungary lập 'bẫy', phá đường dây ma túy lớn kỷ lục Trong một cuộc họp báo chung của Hungary và Slovenia mới đây, cảnh sát hai nước đã chia sẻ về quá trình phá đường dây ma túy có số lượng lớn kỷ lục.
Tạo sức “đề kháng” trước tệ nạn xã hội TPHCM có hơn 2,9 triệu thanh niên. Con số này vẫn tiếp tục gia tăng cơ học mạnh trong thời gian tới. Bên cạnh những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thành phố thì nhiều vấn đề xã hội nảy sinh và có biểu hiện gia...
Hải quan TPHCM đề xuất trang bị phương tiện chuyên dùng kiểm soát ma tuý Đó là đề xuất của ông Đinh Ngọc Thắng, Cục trưởng Cục Hải quan TPHCM.
Dịch HIV/AIDS tiếp tục giảm trên nhiều tiêu chí Dịch HIV/AIDS tiếp tục có xu hướng giảm trên nhiều tiêu chí như: Giảm số người nhiễm mới, giảm số người chuyển sang giai đoạn AIDS và giảm số người tử vong do AIDS. Đặc biệt, sau 5 năm cam kết hưởng ứng mục tiêu 90-90-90 của Liên Hợp Quốc,...