TPHCM: Chặt đứt nhiều đường dây ma tuý xuyên quốc gia Công an TPHCM đã phát hiện, triệt phá nhiều đường dây ma túy xuyên quốc gia, liên tỉnh, số lượng ma túy thu được rất lớn, trong đó có nhiều vụ do các đối tượng người nước ngoài cầm đầu.
Singapore cho phép sử dụng thuốc chữa bệnh có chứa cần sa Lần đầu tiên, chính quyền Singapore đã cho phép sử dụng thuốc dựa trên cần sa để điều trị bệnh động kinh.
Kiểm tra, xử lý các vụ việc liên quan đến mại dâm Từ đầu năm 2019 đến nay, các lực lượng chức năng tại TPHCM, tỉnh Nghệ An đã kiểm tra, xử lý nhiều vụ việc liên quan đến tệ nạn mại dâm.
Sử dụng nick ảo lừa bán người để bóc lột tình dục Các đối tượng sử dụng mạng xã hội với nick ảo, tên, tuổi, địa chỉ giả để lừa bán nạn nhân.
Lại phát hiện 8 gói nghi là ma túy đá trôi trên biển Thừa Thiên Huế Ngày 2/12, Thượng tá Ma Văn Đồng, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Phong Hải (Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết đơn vị vừa tiếp nhận số lượng lớn chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá) từ người đi nhặt ve chai.