Hiểm họa ma túy và đại dịch COVID-19 Đại dịch COVID-19 lan rộng đến hầu hết mọi quốc gia và tàn phá cuộc sống con người, hệ thống y tế và nền kinh tế thế giới. Trong khi hầu hết cuộc sống của con người bị đình trệ, các băng nhóm tội phạm vẫn tìm mọi cách để...
Phá chuyên án SL 720, bắt đối tượng vận chuyển 41 bánh heroin Thực hiện Kế hoạch đấu tranh do Bộ Chỉ huy BĐBP Sơn La xác lập, lúc 6 giờ ngày 10-7, tại khu vực bản Bó Sập, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, Sơn La, BĐBP Sơn La chủ trì phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về...
Ireland lấy ý kiến người bán dâm về Luật mại dâm Những người hành nghề mại dâm và các bên liên quan khác sẽ được hỏi về quan điểm của họ về luật mại dâm tại Ireland.
Canada: Kêu gọi hợp pháp hóa sở hữu ma túy để sử dụng cá nhân Khi Canada tiếp tục chiến đấu với khủng hoảng thuốc giảm đau gây nghiện (opioid), Hiệp hội Cảnh sát trưởng nước này đang kêu gọi các nhà lập pháp liên bang hợp pháp hóa việc sở hữu một lượng nhỏ ma túy để tiêu thụ cá nhân.
Công an các địa phương triệt phá nhiều điểm mại dâm trá hình Mấy ngày gần đây, công an một số địa phương đã triệt phá thành công nhiều điểm mại dâm trá hình.