Việt Nam dẫn đầu trong cung cấp các dịch vụ điều trị HIV chất lượng “Việt Nam đang tiếp tục là nước dẫn đầu toàn cầu trong việc cung cấp các dịch vụ điều trị HIV có chất lượng thông qua các mô hình cung cấp dịch vụ hiệu quả, lấy khách hàng làm trung tâm và hợp tác chặt chẽ với cộng đồng người...
Lào bắt giữ vụ vận chuyển hơn 5 triệu viên ma túy Công an tỉnh Bokeo, miền Bắc Lào vừa triệt phá đường dây vận chuyển lượng lớn chất ma túy trên địa bàn, thu hơn 5 triệu viên ma túy tổng hợp.
Malaysia bắt giữ vụ ma túy lớn nhất trong lịch sử nước này Cảnh sát Malaysia trong tuần qua đã thu giữ số ma túy trị giá 8 triệu RM (tương đương 49,8 triệu USD), đây là vụ mua bán ma túy lớn nhất trong lịch sử của Cục chống ma túy Malaysia, các nhà chức trách cho biết hôm chủ nhật (17/1).
Ecuador thu giữ 1,3 tấn ma túy giấu trong container Bộ trưởng Nội vụ Ecuador Patricio Pazmino thông báo cảnh sát nước này đã tịch thu được 1,3 tấn ma túy giấu trong một container với đích đến là châu Âu.
Nhật bắt 10 người Việt tàng trữ ma túy trái phép Cảnh sát Nhật vừa bắt giữ 10 người Việt Nam với cáo buộc tàng trữ ma túy trái phép và vi phạm quy định về di trú.