Cảnh sát Thái Lan thu giữ hơn 1 tấn ma túy đá trong các cuộc truy quét Cảnh sát Thái Lan cho biết đã thu giữ hơn 1 tấn ma túy đá và hơn 10 triệu viên methamphetamine trong một loạt cuộc truy quét ma túy trong tháng 7 này.
Liên Hợp Quốc điều tra về cuộc chiến chống ma tuý của Philippines Cuối tuần qua, Hội đồng Nhân quyền LHQ đã bỏ phiếu thông qua nghị quyết tiến hành một cuộc điều tra đối với những vụ giết người hàng loạt trong cái gọi là “cuộc chiến chống ma túy” do Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte phát động.
Ninh Bình: Báo động tình trạng thanh thiếu niên sử dụng ma tuý tập thể Trong thời gian qua, tại Ninh Bình, nổi lên tình trạng thanh thiếu niên sử dụng ma túy tập trung đông người, có vụ liên quan đến hàng chục người xảy ra ở một số địa phương trên địa bàn tỉnh như: TP.Ninh Bình, TP. Tam Điệp, huyện Yên Mô,...
Mại dâm công khai tại khu du lịch tình dục khét tiếng ở Thái Lan Mại dâm diễn ra công khai ở Betong - một trong những khu du lịch tình dục khét tiếng nhất ở miền nam Thái Lan, giáp biên giới Malaysia, nơi tình dục được mời chào công khai bất chấp xung đột.
CSGT TPHCM tăng cường kiểm tra tại sân bay, bến xe, quán nhậu để xử lý vi phạm Nằm trong chiến dịch tổng kiểm tra phương tiện toàn quốc, CSGT TPHCM sẽ đồng loạt ra quân, mở cao điểm tổng kiểm soát các loại xe lưu thông trên địa bàn TP trong vòng một tháng, từ 15/7 đến 14/8/2019. Theo đó, tăng cường kiểm tra, xử lý vi...