Anh: Nhiều phụ nữ ngoại quốc bị ép làm gái mại dâm ‘lưu động’ Ép phụ nữ bán dâm lưu động là hiện tượng xảy ra ở nhiều nơi trên khắp nước Anh, và trong vòng 12 tháng qua, những thông tin trình báo ở Cumbria đã tăng lên rất nhanh.
Đã phát hiện 74 trường hợp tài xế sử dụng ma túy Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) cho biết, sau 15 ngày ra quân thực hiện cao điểm tổng kiểm tra phương tiện, lực lượng CSGT cả nước đã lập biên bản xử lý 6.624 trường hợp lái xe vi phạm nồng độ cồn, 74 trường hợp sử dụng ma túy.
Vẫn còn hiện tượng người bán dâm công khai đón khách 6 tháng đầu năm 2019, hoạt động mại dâm trên địa bàn Thành phố Hà Nội cơ bản đã được kiềm chế, không phát sinh thêm các tụ điểm mại dâm gây bức xúc trong dư luận nhân dân. Tuy nhiên tại một số địa bàn công cộng, hè đường,...
Singapore duy trì án tử hình đối với tội phạm ma túy Tình trạng buôn bán ma túy vào Singapore đã gia tăng mạnh trong thời gian qua.
Nhiều phụ nữ bị lừa bán làm gái mại dâm, đẻ thuê Các đối tượng trong nước câu kết với các đối tượng người nước ngoài hoặc người Việt Nam sinh sống tại nước ngoài tạo thành đường dây khép kín để dụ dỗ, lôi kéo, lừa gạt nạn nhân từ khắp các tỉnh, thành trong cả nước bán ra nước ngoài....