Bắt quả tang 3 đối tượng vận chuyển 22 bánh heroin Công an huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn vừa phối hợp với các lực lượng chức năng Công an tỉnh Bắc Kạn bắt giữ 3 đối tượng đang có hành vi vận chuyển 22 bánh heroin qua địa bàn.
Anh bắt giữ lượng heroin kỷ lục Cơ quan chống tội phạm Anh (NCA) ngày 3/9 cho biết một chiến dịch quốc tế đã dẫn tới việc tịch thu số lượng heroin lớn nhất từ tước tới nay ở Anh, với gần 1,3 tấn được phát hiện trên một tàu container.
Mỹ bắt giữ lượng ma túy có thể làm tử vong 14 triệu người Hơn 30kg Fentanyl đã bị Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) thu giữ trong chiến dịch truy quét các băng đảng buôn bán ma túy tại bang Virginia.
Anh: Hướng nghiệp cho thanh thiếu niên phạm tội buôn bán ma túy Những thanh thiếu niên phạm tội buôn bán ma túy sẽ được chuyển tới các trung tâm đào tạo nghề thay vì bị buộc tội và xét xử tại tòa án.
Xảy ra nhiều vụ giết người với hành vi dã man, tàn bạo Tình hình tội phạm về trật tự xã hội tuy đã được kiềm chế làm giảm về số vụ, nhưng vẫn diễn biến phức tạp. Đáng lưu ý, xảy ra nhiều vụ giết người với hành vi dã man, tàn bạo, nhiều vụ giết người (giết nhiều người, giết người...