Truy tặng Huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' cho Thượng úy hy sinh khi làm nhiệm vụ Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã quyết định truy tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho thượng úy Sầm Quốc Nghĩa (Công an huyện Quế Phong, Nghệ An) hy sinh khi làm nhiệm vụ.
Bắt thêm 2 đối tượng trong đường dây vận chuyển 446 kg ma túy tại Lạng Sơn Công an Lạng Sơn đã bắt giữ thêm 2 đối tượng là Trần Hữu Huy (23 tuổi) và Nguyễn Văn Linh (27 tuổi), cả hai nghi phạm cùng quê tại tỉnh Nghệ An, sau khi xác định hai đối tượng liên quan đến đường dây vận chuyển 446 kg ma...
An Giang: Gia tăng ma túy thẩm lậu từ Campuchia Hiện nay, tội phạm có xu hướng vận chuyển ma tuý từ Campuchia về An Giang cũng như các tỉnh biên giới Tây Nam rồi đưa đi các địa phương khác tiêu thụ.
Pháp: Chạy đua thử nghiệm các thuốc điều trị Covid-19 liên quan đến HIV Trong bối cảnh dịch Covid-19 tiếp tục lan rộng, Pháp đã bắt đầu thử nghiệm một số loại thuốc điều trị Sars-CoV-2 và mang đến một số hy vọng.
Bệnh lao - "Sát thủ" đoạt mạng hàng nghìn người mỗi ngày Mỗi ngày trên thế giới khoảng 4 nghìn người chết vì bệnh lao. Điều đó đồng nghĩa với việc hơn 1,2 triệu người thiệt mạng mỗi năm. Từ khi được phát hiện vào cuối thế kỷ 19, bệnh lao đã và đang để lại những hậu quả khủng khiếp đối...