Đức góp thêm 20 triệu Euro cho phòng, chống AIDS trong dịch COVID-19 Chính phủ Đức mới đây đã tuyên bố, ngoài khoản đóng góp cốt lõi hàng năm là 5 triệu Euro, họ sẽ đóng góp thêm 20 triệu Euro cho UNAIDS vào năm 2020 để tăng cường ứng phó với HIV trong đại dịch COVID-19.
Người bán dâm tại Bolivia trang bị đồ bảo hộ mong được quay lại công việc Khi coronavirus tiếp tục lây lan ở Bolivia, một nhóm phụ nữ mại dâm đang thúc giục chính phủ dỡ bỏ các hạn chế đối với ngành của họ, cho biết họ đang thực hiện các giao thức an toàn để giữ an toàn cho bản thân và khách hàng.
Tạm giữ hình sự 2 'tú bà' ở Bình Định chứa mại dâm Cơ quan công an tỉnh Bình Định ra quyết định tạm giữ hình sự bà Nguyễn Thị T.N (SN 1960) và bà Nguyễn Thị Phong (SN 1965) để điều tra về hành vi chứa mại dâm.
Cần sự phối hợp chặt chẽ từ gia đình, địa phương và sự nỗ lực từ chính người nghiện Trước khi lập hồ sơ, các địa phương thực hiện việc tư vấn cho người nghiện cũng như gia đình của họ về quy trình, quá trình cai nghiện… để gia đình và địa phương có được sự hợp tác tốt nhất.
Làm mạnh từ cơ sở để ngăn chặn tội phạm ma túy Tại buổi làm việc của HĐND tỉnh Đồng Nai với các ngành chức năng để thẩm tra về tình hình thực thi pháp luật trong 6 tháng đầu năm 2020 cho thấy, tình hình tội phạm, tệ nạn ma túy trên địa bàn tỉnh vẫn diễn biến phức tạp. Số...