Thụy Sĩ cho phép mại dâm hoạt động trở lại sau phong tỏa vì dịch Sau khi kiểm soát thành công đại dịch Covid-19, Chính phủ Thụy Sĩ đã quyết định cho một số hoạt động như mại dâm trở lại làm việc, trong khi nhiều hình thức giao lưu, tiếp xúc khác như các sự kiện thể thao vẫn bị cấm.
Liệu dịch bệnh có làm thay đổi ngành công nghiệp mại dâm tại Thái Lan? Với các quán bar và câu lạc bộ đóng cửa vô thời hạn, các hoạt động phải thay đổi dưới thời giãn cách xã hội, tương lai của nền kinh tế đêm Thái Lan được đặt dấu hỏi lớn.
Phát hiện và ngăn chặn kịp thời việc học sinh sử dụng chất gây nghiện Đó là một trong những nhiệm vụ đặt ra tại Chỉ thị số 23/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các giải pháp bảo đảm thực hiện quyền trẻ em và bảo vệ trẻ em.
Mỹ lo ngại xuất hiện ‘tội phạm ẩn’ trong dịch COVID-19 Những tên tội phạm cũng dễ dàng trao đổi, buôn bán bất hợp pháp ma túy, chất gây nghiện cho những tên nghiện khác cũng đang trú ẩn tại nhà.
Khuyến cáo điều trị dự phòng PrEP theo tình huống Điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV bằng thuốc kháng HIV (PrEP) đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo và Việt Nam đã triển khai tại một số tỉnh, thành.