Vừa phòng chống dịch Covid vừa đánh án ma túy Với quyết tâm vừa chung tay với xã hội đẩy lùi dịch bệnh, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống tội phạm, lực lượng Công an và Biên phòng đã có nhiều giải pháp trong đấu tranh, trấn áp tội phạm, không để...
Đà Nẵng: Nhiều người diện quản lý sau cai có việc làm Hết quý I/2020, toàn thành phố Đà Nẵng có 703 người đang quản lý sau cai tại nơi cư trú, trong đó 452 người có việc làm chiếm 64,3%.
Dịch Covid bùng phát, mafia Mỹ tập trung vào buôn bán ma túy? Cảnh sát Mỹ cho biết khi các nguồn thu khô cạn, mafia sẽ tập trung vào hoạt động vận chuyển và buôn bán ma túy. Ngành công nghiệp ma túy toàn cầu vẫn hoạt động mạnh dù cả thế giới tê liệt vì dịch Covid-19.
Thái Lan hỗ trợ Lào, Myanmar trấn áp ma túy khu vực Tam Giác Vàng Thái Lan và Singapore đã bàn giao 3 tàu tuần tra đến Lào và Myanmar để tăng cường hợp tác trấn áp ma túy.
Hà Nội: Quy định rõ trách nhiệm trong công tác phòng chống ma túy TP. Hà Nội sẽ xây dựng văn bản quy định rõ trách nhiệm, vai trò của các cấp, các ngành, các đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, cá nhân người đứng đầu cơ quan, đơn vị trường học trong công tác phòng, chống ma túy.