Bắt đối tượng vận chuyển 9 bánh heroin Các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Điện Biên và Đội kiểm soát phòng chống ma túy Cục Hải quan tỉnh vừa bắt giữ đối tượng vận chuyển 9 bánh heroin.
Hai DJ đất mỏ ‘mưu sinh’ bằng ma túy Hoàng và Quyền khai nhận do khó khăn bởi dịch bệnh Covid, các quán bar, vũ trường không được hoạt động nên đã “kiếm thêm” bằng ma túy.
Bí ẩn gần 4.000 viên ma túy được phát hiện trên Quốc lộ 1A Công an phát hiện tại vị trí mặt đường QL1A đoạn qua tỉnh Quảng Bình có 1 túi nilon màu trắng không xác định được chủ sở hữu, bên trong có 3.800 viên ma túy.
Nguy cơ lây lan dịch bệnh từ các vụ sử dụng ma túy tập thể Một thực tế đang xảy ra trên phạm vi cả nước đó là ngày càng nhiều các vụ việc tụ tập tổ chức sử dụng ma túy trong các quán karaoke, nhà nghỉ, chung cư… được lực lượng chức năng phát hiện. Đáng chú ý, ngay trong thời điểm cả...
Ấn Độ bắt gần ba tấn heroin từ Afghanistan Giới chức Ấn Độ tịch thu hơn 2,9 tấn heroin trị giá 2,72 tỷ USD từ Afghanistan, một tháng sau khi Taliban kiểm soát quốc gia này.