Bến Tre: Quyết liệt với công tác phòng, chống HIV/AIDS, ma túy, mại dâm Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH Nguyễn Thị Hà đánh giá cao sự nỗ lực của Bến Tre trong công tác phòng, chống tệ HIV/AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm, trên địa bàn tỉnh thời gian qua, nhất là công tác chỉ đạo, điều hành quyết liệt, sát...
Một Việt kiều Úc cung cấp ma túy cho nhiều 'đại lý' ở TPHCM Người đàn ông quốc tịch Australia chuyên lấy ma túy số lượng lớn bán cho các “đầu nậu” để phân phối khắp TPHCM.
Lằn ranh giới mỏng manh giữa nghề PG và gái bán dâm Mới đây tại Hà Nội, dư luận xôn xao vụ việc nữ PG 20 tuổi rủ đồng nghiệp bán dâm với giá 2 triệu đồng. Đây không phải lần đầu tiên những “người mẫu” PG (viết tắt cho cụm từ "Promotion Girl" - Nữ tiếp thị, nghề dành cho những...
Bắt hàng tấn ma túy tại TPHCM: Hải quan và Công an tấn công tổng lực Đánh giá cao thành công của chuyên án, Cục trưởng Cục CSĐT tội phạm ma tuý cho rằng, nhờ hiệp đồng chặt chẽ của hai lực lượng công an, hải quan.
Canada: Ma túy đá được giấu trong lốp ô tô của hệ thống đại lý xe Ford 9 trong số 14 xe được tìm kiếm tại 13 đại lý của Ford phát hiện có ma túy đá. Ước tính lô ma túy đá này có giá trị lên đến 4,5 triệu USD.