Cộng đồng góp phần bền vững cho công tác phòng, chống HIV/AIDS Các tổ chức cộng đồng ngày càng có vai trò quan trọng trong công tác phòng, chống HIV/AIDS. Nhiều hoạt động truyền thông về lợi ích của xét nghiệm HIV sớm, lợi ích của điều trị HIV sớm đã được các tổ chức cộng đồng phối hợp thực hiện, mang...
Alo boy: Góp phần giảm thiểu lây nhiễm HIV trong cộng đồng Nhờ những hoạt động tích cực trong công tác phòng, chống HIV/AIDS, nhóm Alo boy đã góp phần giảm thiểu lây nhiễm HIV trong cộng đồng, đặc biệt trong nhóm nam quan hệ tình dục đồng giới (MSM), người chuyển giới (TG).
Tuyên truyền phòng, chống HIV hiệu quả trong nhóm MSM và TG Nhằm nâng cao hiểu biết về cách phòng, chống HIV/AIDS cho những người nguy cơ cao nhiễm HIV/AIDS, đặc biệt đối với nhóm quan hệ tình dục đồng tính (MSM) và chuyển giới (TG), nhóm tổ chức dựa vào cộng đồng (CBO) Strong Ladies đã có nhiều hoạt động thiết...
Nhóm Trăng khuyết: Nhiều hoạt động tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS Nhóm Trăng khuyết hoạt động dưới sự điều phối của Trung tâm Nâng cao Chất lượng cuộc sống (Life Center), do Dự án Vusta - Dự án Quỹ Toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS tài trợ.
Nhóm Full House: Tích cực tuyên truyền, hỗ trợ dự phòng về HIV/AIDS Dưới sự tài trợ của Dự án Vusta - Dự án Quỹ Toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS, nhóm Full House hoạt động với sứ mệnh “Vì một cộng đồng lành mạnh, chủ động để không một ai bị bỏ lại phía sau”.