Hơn 32 nghìn người được xét nghiệm, sàng lọc HIV Nhờ Dự án Quỹ Toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS-Dự án VUSTA, hơn 32 nghìn khách hàng đã được xét nghiệm, sàng lọc HIV. Việc phát hiện sớm HIV là rất quan trọng, giúp người nhiễm HIV tiếp cận điều trị sớm, cải thiện tình trạng sức khỏe.
Bà Rịa-Vũng Tàu: Cộng đồng LGBT tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS Những bạn trẻ thuộc cộng đồng song tính, đồng tính và chuyển giới (LGBT) tại Bà Rịa-Vũng Tàu mang đến hình ảnh văn minh, lành mạnh khi tham gia sự kiện.
Gặp mặt thường niên Mạng lưới MSM-TG Việt Nam Ban điều hành Mạng lưới MSM-TG Việt Nam vừa phối hợp với các nhóm cộng đồng thành viên và các nhà tài trợ đồng tổ chức buổi Gặp mặt thường niên Mạng lưới MSM-TG Việt Nam 2018. Đây là cuộc gặp mặt lần thứ 5 của Ban điều hành Mạng...
Để người chuyển giới không bị phân biệt đối xử và kỳ thị Theo khảo sát của Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng sức khỏe nam giới và cộng đồng, có 18% người chuyển giới (NCG) ở khu vực phía Nam nhiễm HIV và giang mai, 40% chưa bao giờ thực hiện xét nghiệm HIV, 42% bị trầm cảm ở mức độ cao;...
Chuyển giới: Những vấn đề xã hội và pháp lý Nếu sử dụng con số trung bình thấp là 0,3%, Việt Nam ước tính có khoảng 290.000 người chuyển giới, còn sử dụng con số trung bình là 0,5% thì Việt Nam ước tính có khoảng 480.000 người chuyển giới.