Xử lý 33 'dân bay' sử dụng ma túy trong quán karaoke

Thứ bảy 26/09/2020 20:00

Kiểm tra quán karaoke Victoria, đoàn liên ngành phát hiện 33 “dân bay” dương tính với ma túy nên lập hồ sơ xử lý…

Các nhóm trong phòng karaoke có biểu hiện sử dụng ma túy

Ngày 26/9, Đội Cảnh sát ĐTTP về Ma túy-Công an quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh cho biết, sau khi sàng lọc 103 người nghi vấn sử dụng ma túy bên trong quán karaoke Victoria (số 244, đường 34, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân), Đội Cảnh sát ĐTTP về Ma túy đã phát hiện 33 người (20 nam, 13 nữ) dương tính với ma túy.

Trước đó khoảng 1h sáng cùng ngày, Đội Cảnh sát ĐTTP về Ma túy-Công an quận Bình Tân phối hợp với các đơn vị liên quan bất ngờ kiểm tra quán karaoke Victoria. 

Tại đây, đoàn công tác phát hiện hơn 100 “dân bay” đang lắc lư trong tiếng nhạc sàn tại 5 phòng Vip. Một số “dân bay” phát hiện đoàn kiểm tra tìm cách phi tang ma túy tháo chạy, một số khác có biểu hiện phê ma túy đã có hành động bất hợp tác. 

Đoàn kiểm tra thu giữ tại một số bàn Vip các dụng cụ sử dụng ma túy và ma túy trong các túi nilon nhỏ.

Hơn 100 "dân bay" được đưa về trụ sở

Đoàn kiểm tra đã đưa 103 người nghi vấn sử dụng ma túy về trụ sở, sau khi phân loại đã có 33 người dương tính với ma túy. 

Ngoài lập hồ sơ xử lý nhóm người sử dụng ma túy trên, đoàn kiểm tra còn lập biên bản xử phạt quán karaoke Victoria các lỗi chưa xuất trình được giấy phép hoạt động kinh doanh karaoke, giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự, kinh doanh quá giờ qui định, thiếu trách nhiệm để khách sử dụng ma túy tại cơ sở kinh doanh.

(Theo Báo CAND)

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh