Thăm và chúc Tết học viên cai nghiện ở Bình Dương, Bình Phước

Thứ năm 16/01/2020 15:00

Đoàn công tác TPHCM gửi lời chúc Tết và mong các học viên cai nghiện cải tạo tốt để sớm về với gia đình, hoà nhập cộng đồng.
Ngày 15/1, Đoàn công tác của Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTB-XH) TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các cơ sở cai nghiện ma túy thuộc TPHCM đóng trên địa bàn tỉnh Bình Phước và Bình Dương.

Đoàn công tác thăm hỏi học viên cai nghiện

Ông Tạ Đình Chiến, Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy - Bảo trợ xã hội Phú Văn (tỉnh Bình Dương), cho biết hiện các đơn vị cai nghiện ma túy, bảo trợ xã hội đang quản lý 4.882 người. Dù vẫn còn nhiều khó khăn nhưng các đơn vị vẫn tích cực tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, các trò chơi dân gian... cho các học viên cai nghiện. Bên cạnh đó, các đơn vị còn tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần để những người nghiện yên tâm đón Tết.

Giám đốc Sở LĐTB-XH TP. Lê Minh Tấn chúc cán bộ, nhân viên, người lao động các cơ sở mạnh khỏe, hạnh phúc và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Ông Tấn cũng thay mặt lãnh đạo TPHCM tặng quà cho các cơ sở để động viên tinh thần các học viên, giúp họ cải tạo tốt sớm về với gia đình, hòa nhập cộng đồng.

Cùng ngày, Đoàn công tác đã tới thăm, chúc tết Bệnh viện Nhân Ái, đóng trên địa bàn tỉnh Bình Phước; Cơ sở cai nghiện ma túy Bố Lá (thuộc Sở LĐTB-XH TPHCM, đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương) và Cơ sở cai nghiện ma túy số 3 (trực thuộc Lực lượng Thanh niên xung phong TPHCM quản lý đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương).

Theo Người Lao động

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh