Phát hiện nhiều dân chơi Sài Gòn dương tính ma túy trong quán bar

Thứ bảy 19/10/2019 17:00

Công an TPHCM đã đưa những người có mặt trong quán bar ở quận Tận Phú về cơ quan điều tra để kiểm tra.

Gần 200 "dân chơi" có mặt tại quán lúc công an ập vào

Rạng sáng ngày 19/10, hàng chục trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04), Công an TPHCM phối hợp cùng Công an quận Tân Phú đã tiến hành ập vào quán bar Phượng Lâm ở đường Gò Dầu, phường Tân Quy.

Thời điểm kiểm tra, gần 200 “dân chơi” gồm nam và nữ trong quán đang lắc điên cuồng nên không hay biết công an vào kiểm tra.

Khi phát hiện lực lượng công an, nhiều thanh niên nam nữ tìm cách tháo chạy tán loạn ra bên ngoài hòng thoát thân nhưng đã bị chốt chặn. Một số khác tìm cách phi tang nhiều gói nghi ma túy xuống dưới sàn, ghế, bàn...

Kiểm tra người các “dân chơi” công an phát hiện có 3 đối tượng đang tàng trữ trái phép chất ma tuý. Đồng thời phát hiện tại nhiều bàn của quán bar nêu trên có rất nhiều viên nén và gói tinh thể nghi là ma túy. Hầu hết, tại các bàn phát hiện có chất kích thích là những "dân chơi" có tuổi đời khá trẻ, thậm chí có nhóm chỉ trong độ tuổi từ 18 đến 22.

Nhóm "dân chơi" được đưa về trụ sở để kiểm tra

Cuối buổi kiểm tra, công an đã đưa gần 200 “dân chơi” cùng nhân viên của quán có biểu hiện phê ma túy, không có giấy tờ về trụ sở để xét nghiệm. Đồng thời, đoàn kiểm tra cũng lập biên bản với chủ cơ sở kinh doanh này về hàng loạt các lỗi vi phạm như kinh doanh quá giờ quy định, để khách sử dụng ma túy trong quán bar…

Qua kiểm tra nhanh, 39 “dân chơi” gồm 26 nam và 13 nữ dương tính với chất ma tuý. Số người còn lại công an đang tiến hành kiểm tra làm rõ.

Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04), Công an TPHCM phối hợp cùng Công an quận Tân Phú đang tiếp tục điều tra xử lý.

(Tổng hợp)

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh