Lại thêm vụ tiếp viên nhà hàng quận trung tâm TPHCM bán dâm 4 triệu/lượt

Thứ sáu 11/10/2019 15:16

Khách đến nhà hàng ăn uống, vui chơi nếu có nhu cầu mua dâm thì quản lý điều động nữ tiếp viên ra khách sạn phục vụ khách với giá 4 triệu đồng/lượt.

Đôi nam nữ bị bắt quả tang đang mua bán dâm. Ảnh Công an cung cấp

Công an Quận 1 TPHCM hiện đang tạm giữ hình sự nghi can Nguyễn Thanh Phú (25 tuổi, trú tại Quận 8), là quản lý của nhà hàng Happy (số 12 đường Phó Đức Chính, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1) để làm rõ, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”.

Trước đó, qua điều tra theo dõi, 23h tối 9/10 trinh sát của đội Cảnh sát hình sự - Công an Quận 1 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính khách sạn Boss 3 (số 14 đường Phó Đức Chính).

Tại đây, công an bắt quả tang tại 2 phòng có 2 cô gái đang bán dâm cho khách.

Hai chân dài này được xác định là nữ tiếp viên của nhà hàng Happy ngay sát bên cạnh.

Cũng cùng thời điểm, 1 tổ trinh sát bất ngờ kiểm tra nhà hàng Happy, tạm giữ và mời về làm việc với 1 số người, trong đó có Phú, là quản lý nhà hàng.

Hai cô gái bán dâm thừa nhận đi khách với giá 4 triệu đồng/lượt theo sự điều động của quản lý nhà hàng Happy. 2 người đàn ông mua dâm là khách đến vui chơi, giải trí trước đó ở nhà hàng.

Hai vị khách mua dâm “thưởng” cho Phú 1 triệu đồng và đưa trước 8 triệu đồng tiền mua dâm 2 cô gái.

Phú khai, việc điều đào mua - bán dâm với khách là để được hưởng tiền công môi giới, không quy định cụ thể nhưng tuỳ vào… tấm lòng của các nữ tiếp viên bán dâm.

Hiện công an đang làm rõ để xử lý hình sự đối với quản lý Phú và xử phạt hành chính nhà hàng có nữ tiếp viên nữ bán dâm.

Trước đó, tầm giữa tháng 9, cơ quan chức năng Quận 1 cũng phát hiện nữ tiếp viên một nhà hàng giải trí khác có hành vi bán dâm cho khách với giá 4 triệu đồng/lượt.

Rạng sáng 14/9, Công an Quận 1 bất ngờ kiểm tra một khách sạn trên đường Đề Thám phát hiện tại 2 phòng có 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Khi bị bắt quả tang, 2 nhân viên nữ này cho hay là nhân viên tại nhà hàng karaoke trên đường Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1).

Cùng lúc này, một tổ công tác khác thuộc Công an Quận 1 tiến hành kiểm tra nhà hàng thuộc chi nhánh thu âm trên nền nhạc K Night, Công ty TNHH dịch vụ giải trí Sao Kim (đường Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1), nơi 2 tiếp viên bán dâm vừa bị phát hiện trên làm việc.

Quá trình điều tra được biết, tối 13/9, nhóm 7 khách đến nhà hàng trên ăn nhậu và hát karaoke. Nguyễn Thụy Hồng Hạnh trong vai trò quản lý nhà hàng đã điều 8 tiếp nữ vào phòng phục vụ khách.

Khi khách có nhu cầu đến “Z” với tiếp viên, Hạnh đã điều 2 tiếp viên phục vụ 2 vị khách trong nhóm 7 người với giá 4 triệu đồng/ lượt/người. Làm việc với cơ quan chức năng, Hạnh khai mỗi lần môi giới thành công, Hạnh hưởng 1 triệu đồng/ 1 tiếp viên.

Ngoài việc lập biên bản và làm rõ vai trò môi giới đối với Hạnh, Công an Quận 1 còn lập biên bản xử lý nhà hàng trên với nhiều lỗi vi phạm.

Nhật Thy

Tổng hợp

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh