Khống chế bệnh nhân nhiễm HIV mang dao bầu… đi khám bệnh

Thứ năm 01/10/2020 17:00

Không bằng lòng với lời khuyên của bác sĩ, bệnh nhân Trọng quay ra chửi bới và đe dọa bác sĩ. Khi đội an ninh của bệnh viện kiểm tra thì phát hiện bệnh nhân này còn thủ theo con dao bầu khi đến khám bệnh.

 Tang vật bệnh nhân thủ mang theo khi đi khám bệnh

Ngày 30/9, lực lượng chức năng quận Lê Chân cho biết, đội an ninh Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp (quận Lê Chân, TP Hải Phòng) đã phát hiện và bắt giữ an toàn một bệnh nhân nam có hành vi chửi bới, đe dọa bác sỹ, nhân viên bệnh viện, đặc biệt người này còn mang theo một con dao bầu bên mình.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, Nguyễn Như Trọng (sinh năm 1972, ở 116 Dư Hàng, phường Dư Hàng, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng) là bệnh nhân điều trị viêm gan C miễn phí tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp từ ngày 28/8/2019 đến 20/11/2019. Bệnh nhân đã được điều trị khỏi bệnh và được theo dõi sau 6 tháng không bị tái nhiễm.

Ngoài ra, bệnh nhân này còn đang điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc thay thế Methadone và ARV tại OPC Lê Chân, Hải Phòng.

Sáng ngày 30/9/2020, Trọng bị táo bón và đến phòng khám viêm gan C gặp bác sỹ chửi bới và yêu cầu bác sỹ chữa bệnh táo bón cho Trọng.

Bác sỹ đã giải thích về bệnh táo bón và yêu cầu bệnh nhân đến khám chuyên khoa tiêu hóa nhưng bệnh nhân không chấp hành và có hành vi chửi bới, lăng mạ bác sỹ.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng an ninh Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp đã có mặt, quan sát nhanh nhận thấy Trọng có dắt bên người một con dao bầu nên đã nhanh chóng khống chế, bắt giữ an toàn, thu giữ tang vật và bàn giao cho Công an phường xử lý theo quy định.

Trà My

Tổng hợp

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh