Khởi tố 4 đối tượng vụ mua bán trinh tiết trẻ em tại Ba Vì

Thứ sáu 05/06/2020 08:32

Sau 6 tháng phản ánh nghi vấn tồn tại một đường dây mua bán trinh tiết trẻ em, Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) đã khởi tố 4 đối tượng liên quan.

Một nữ sinh kể lại việc bí ép bán trinh tiết. Ảnh cắt từ phóng sự của VTV24

Đại diện Công an huyện Ba Vì cho biết vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra mở rộng, khi có kết luận cuối cùng mới công bố để tuyên truyền.

Trước đó, ngày 24/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra làm rõ hành vi xâm hại tình dục với một số trẻ em trên địa bàn.

Đầu năm 2020, đường dây mua bán trinh tiết học sinh ở huyện Ba Vì được phanh phui gây chấn động dư luận bởi mức độ nghiêm trọng của vụ việc, gây ảnh hưởng đến tâm sinh lý của trẻ em cũng như những giá trị đạo đức xã hội khi những nạn nhân chỉ trong độ tuổi 14, 15.

Đoạn phóng sự của VTV24 ghi nhận một số nữ sinh lớp 9 đã bị lừa, ép vào đường dây mua bán trinh khi không hề biết chuyện này.

Các đối tượng môi giới nhờ một số nữ sinh lớp 11 đang học tại các trường THPT trên địa bàn huyện Ba Vì để lôi kéo, dụ dỗ các bé gái còn chưa đủ tuổi vị thành niên tham gia vào đường dây bán trinh. Các nạn nhân kể gặp ai, đi đến đâu, liên lạc như thế nào đều do người khác sắp xếp, hầu như không giao tiếp nên không có nhiều thông tin về những người đàn ông lạ mặt.

Sau lần đầu tiên bị lừa bán vào đường dây bán trinh, một số nữ sinh tiếp tục bị đe dọa bằng cách gọi người đến đánh và yêu cầu đi bán dâm thêm vài lần nữa. Nếu như không muốn đi, các em phải lôi kéo bạn của mình tham gia vào đường dây ấy.

Huyền Linh

Tổng hợp

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh