Hơn 30kg ketamin được giấu tinh vi trong thùng hàng tại An Giang

Thứ sáu 27/11/2020 10:00

Sáng 27/11, Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên (An Giang) phát hiện hơn 30kg ma túy được cất giấu tinh vi trong thùng hàng.

Đối tượng Uổl cùng tang vật

Trước đó, trưa 26/11, tại Trạm kiểm soát liên hợp cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên (An Giang) lực lượng kiểm soát liên ngành phát hiện người đàn ông đi từ biên giới Campuchia về Việt Nam đang khuân vác một thùng hàng hóa (dạng hình trụ) có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng lại kiểm tra.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong thùng hàng có 2 bọc nilon bên trong chứa chất bột màu trắng, có trọng lượng khoảng 10,4 kg, nghi vấn là ma túy. Kết quả kiểm tra nhanh ban đầu cho thấy đó là ma túy loại ketamin.

Đối tượng vận chuyển thùng hàng khai tên là Trần Văn Uổl (60 tuổi, trú tại huyện Tịnh Biên).

Uổl khai nhận khuân vác thùng hàng trên qua cửa khẩu với ý định đổi lại hàng hóa giao thương cho chủ hàng bên phía Campuchia, chứ không biết bên trong chứa ma túy.

Công an An Giang đã phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan tiến hành phong tỏa và khám xét khẩn cấp kho hàng ở khóm Xuân Hòa, thị trấn Tịnh Biên.

Công an thu giữ 1 thùng hàng có đặc điểm giống thùng hàng mà đối tượng Uổl vận chuyển đang được cất giấu tại kho hàng này.

Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện bên trong thùng hàng có 4 bọc nilon chứa chất bột màu trắng, với tổng trọng lượng khoảng 20kg, nghi vấn là ma túy. Tiến hành kiểm tra nhanh tang vật, kết quả ban đầu cũng là ketamin.

Như vậy liên quan đến vụ án, tổng tang vật mà Công an tỉnh An Giang đang thu giữ hơn 30kg ma túy loại ketamin.

Theo CAND

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh