Học viên cai nghiện tặng kính chống giọt bắn để phòng, chống dịch COVID-19

Thứ hai 06/04/2020 08:00

Hưởng ứng phong trào thi đua “Mỗi cán bộ, học viên góp một phần việc, cùng chung tay đẩy lùi dịch COVID-19”, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Hải Dương đã phát động cán bộ, đoàn viên công đoàn và học viên gia công sản phẩm “kính chống giọt bắn” tặng cho cán bộ, bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19.

Học viên làm kính chống giọt bắn. Ảnh CSCN Hải Dương

Công đoàn cơ sở đã tham mưu lãnh đạo, kêu gọi các đơn vị hảo tâm cung cấp nguyên vật liệu và phát động, phân công cán bộ, đoàn viên công đoàn cùng hơn 100 học viên tập trung hoàn thành 4.500 sản phẩm “kính chống giọt bắn”  trong 2 ngày 02 và 3⁄4⁄2020, để dành tặng cho lực lượng chống dịch của tỉnh Hải Dương. Hi vọng với vật dụng hỗ trợ này, tất cả mọi người sẽ an toàn và thêm sức mạnh để chống dịch bệnh.

Trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục triển khai sản xuất sản phẩm này để phục vụ miễn phí nhu cầu thiết yếu cho công tác phòng chống dịch COVID-19. Theo giá thị trường, mỗi chiếc “kính chống giọt bắn” từ 35.000 - 40.000 đồng.

Để phòng chống dịch COVID-19, Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Hải Dương đã dừng tất cả các cuộc gặp gỡ, thăm hỏi giữa thân nhân với các học viên; nâng số ngày cắt cơn cho học viên mới đăng ký tại phòng y tế lên 14 ngày để phòng tránh dịch Covid-19.

Hằng ngày, cơ sở cử một cán bộ y tế túc trực tại cổng, đo thân nhiệt của những người đến làm việc và đăng ký cai nghiện.

Huyền Linh

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh