Đột kích quán bar, phát hiện hàng chục dân chơi phê ma túy

Chủ nhật 08/12/2019 17:00

Bất ngờ đột kích vào quán bar ở khách sạn Central Park, công an Đồng Nai phát hiện hàng trăm người tụ tập có biểu hiện phê ma túy, 88 người trong số đó có kết quả dương tính.

Hàng trăm thanh niên trong quán bar bị mời về kiểm tra ma tuý.

Sáng 8/12, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết cơ quan này đang phối hợp với Công an TP. Biên Hòa đang tiếp tục sàng lọc các đối tượng nghi có sử dụng ma túy trong quán bar COSMO đóng tại phường Tân Tiến (TP. Biên Hòa). Những đối tượng trên được công an phát hiện khi đang rung lắc trong tiếng nhạc mạnh ở quán bar này.

Rạng sáng 8-12, Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc các phòng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát hình sự thuộc Công an tỉnh và Công an TP. Biên Hòa đã bất ngờ ập vào quán bar COSMO nằm ở tầng 4 của khách sạn Central Park (đóng tại số 128, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến) và phát hiện hàng trăm thanh niên đang tụ tập bay lắc trong tiếc nhạc mạnh có biểu hiện sử dụng ma túy, báo Giao thông cho hay.

Cảnh sát yêu cầu giữ nguyên hiện trường, thu giữ 18 viên ma túy các loại, 6 gói chất bột màu trắng nghi ma túy tổng hợp cùng nhiều tang vật khác. Nguồn gốc số ma túy trên đang được làm rõ.

Qua sàng lọc gần 200 người trong quán bar, công an phát hiện 88 người dương tính với ma túy, trong đó có 21 phụ nữ.

Cơ quan công an cho biết, cách đây gần 3 tháng, Công an TP. Biên Hòa kiểm tra quán bar Ozone (Ozone Club) và phát hiện 145 đối tượng dương tính với ma túy.

Sau khi bị xử lý, Ozone Club đổi tên thành bar COSMO, tiếp tục hoạt động được gần một tháng nay.

(Tổng hợp)

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh