Đồng Nai: Bắt quả tang cơ sở ‘massage kích dục’

Thứ sáu 03/04/2020 10:00

Vào lúc 14h20’, ngày 02/4, tổ công tác phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành kiểm tra cơ sở massage Relax One số 93-94, địa chỉ phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa (Đồng Nai) do Đỗ Viết Dương (26 tuổi) HKTT: xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa làm chủ có biểu hiện vi phạm pháp luật trong hoạt động kinh doanh (massage kích dục cho khách).

Một trong 2 nhân viên kích dục cho khách bị bắt quả tang

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở massage Relax One vẫn đang hoạt động bình thường. Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện và bắt quả tang 2 phòng ở lầu 1 có 2 nhân viên nữ đang có hành vi massage kích dục cho 2 khách nam. Quá trình làm việc và đấu trnh, Đỗ Viết Dương khai nhận tại cơ sở có 2 gói dịch vụ massage kích dục giá 200-400 nghìn đồng, nhân viên “phục vụ” khách sẽ được bo số tiền tương ứng với gói dịch vụ và phải trích lại cho cơ sở 10% trong số tiền bo đó.

Tiếp tục kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại cơ sở massage ngoài 2 nhân viên đang “phục vụ” khách còn có 10 nhân viên khác (gồm 1 quản lý, 4 nhân viên nữ, 5 nhân viên nam); trong đó, 6 nhân viên nữ ăn, ở và sinh hoạt tập thể ngay tại lầu 2 và lầu 4 của tòa nhà Đỗ Viết Dương thuê làm cơ sở hoạt đông kinh doanh.

Điều đáng nói, ngoài hoạt động kinh doanh vi phạm pháp luật, trước đại dịch toàn cầu và lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “chống dịch như chống giặc”; mặc dù đã có văn bản của Chính phủ, UBND tỉnh Đồng Nai và các cơ quan chức năng về việc dừng hoạt động trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhưng vì lợi nhuận mà chủ cơ sở ngang nhiên bất chấp pháp luật, bất chấp các quy định của Nhà nước, hàng ngày vẫn mở cửa cho nhân viên tiếp khách.

Qua kiểm tra sổ ghi chép hàng ngày của cơ sở, mỗi ngày có khoảng 15 đến 20 lượt khách đến đây để kích dục. Việc ngang nhiên hoạt động bất chấp pháp luật của Nhà nước, cơ sở trên rất có thể có nguy cơ biến thành "ổ dịch" nguy hiểm cho TP Biên Hòa nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung nếu lực lượng chức năng không phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời.

Ngay sau khi tiến hành kiểm tra bắt quả tang, tổ công tác đã phối hợp với Công an phường, UBND phường Long Bình Tân và Y tế phường Long Bình Tân (TP. Biên Hòa) đo thân nhiệt cho các nhân viên của cơ sở massage Relax One. Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai tiến hành điều tra làm rõ và xử ly theo quy định của pháp luật.

 Nguyên Hồng

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh