Để khách sử dụng ma túy, quán karaoke bị phạt hơn 30 triệu đồng

Thứ năm 23/05/2019 08:46

Để khách hàng sử dụng ma túy trong một cơ sở karaoke, Công ty TNHH Paradize Thiên Đường và người quản lý cơ sở này bị lực lượng chức năng xử phạt 32,5 triệu đồng.

Lực lượng chức năng đột nhập các tụ điểm bay lắc tại TP. Đồng Hới

Ngày 22/5, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Paradize Thiên Đường và người quản lý cơ sở karaoke Thiên Đường (đóng tại Phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới) với số tiền 32,5 triệu đồng.

Trong đó, Công ty TNHH Paradize Thiên Đường bị xử phạt các lỗi như: Sử dụng người không đủ điều kiện tiêu chuẩn vào làm việc trong các cơ sở kinh doanh phạt 1,5 triệu đồng; Sử dụng nhân viên phục vụ trong phòng karaoke vượt quá số lượng theo quy định phạt 8 triệu đồng; quản lý nhà hàng đã để người khác lợi dụng sử dụng trái phép chất ma túy phạt 8 triệu đồng; hoạt động karaoke quá giờ được phép phạt 15 triệu đồng.

Trước đó, vào lúc 2 giờ ngày 19/4, hàng trăm cán bộ chiến sĩ công an bất ngờ đột nhập vào cơ sở Karaoke Thiên Đường II, phát hiện tại phòng 302 có 10 đối tượng (7 nam, 3 nữ), tại phòng 307 có 14 đối tượng (8 nam, 6 nữ), tại phòng 404 có 6 đối tượng (3 nam, 3 nữ) và phòng 403 có 3 đối tượng nam đang bay lắc. Kiểm tra nhanh lực lượng chức năng xác định các đối tượng đều dương tính với ma túy.

Kiểm tra trên người các đối tượng và trong phòng, lực lượng công an thu giữ nhiều gói nhỏ chứa ma túy đá, một số viên nén màu hồng nghi là ma túy tổng hợp và nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.

Theo báo Công lý

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh