Đã bắt lại được 3 người nghiện trốn khỏi xe đặc chủng

Thứ bảy 21/09/2019 09:25

Ngày 20/9, Công an TX.Tân Uyên (Bình Dương) đã bắt giữ được 3 người nghiện ma túy trốn khỏi xe đặc chủng khi đang trên đường đến trung tâm cai nghiện.

Theo đó, khoảng 22 giờ ngày 19/9, xe đặc chủng của Công an tỉnh Bình Dương chở 3 người nghiện ma túy, lưu thông trên đường ĐT742 để đến trung tâm cai nghiện ma tuý bắt buộc ở H.Phú Giáo (Bình Dương).

Tuy nhiên, trong lúc xe đặc chủng dừng đèn đỏ ở khu vực qua xã Vĩnh Tân (TX.Tân Uyên), 3 người nghiện ma túy đã phá lỗ thông gió trên nóc xe đặc chủng trốn thoát vào rừng cao su. Ngay sau đó, Công an TX.Tân Uyên và Công an xã Vĩnh Tân huy động hàng chục cảnh sát đến hiện trường vây bắt.

Đến rạng sáng 20/9, 3 người nghiện ma tuý bị công an bắt được, giao cho trung tâm cai nghiện ma tuý.

Phạm nhân Nguyễn Văn Lộc bị bắt giữ sau 5 giờ trốn trại - Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, Trại giam An Phước (Bộ Công an, đóng trên địa bàn H.Phú Giáo, Bình Dương) phối hợp với Công an TP.Đồng Xoài (Bình Phước) bắt giữ Nguyễn Văn Lộc (26 tuổi, ngụ Tây Ninh) sau khi phạm nhân này trốn khỏi trại giam được khoảng hơn 5 giờ.

Lộc từng cầm đầu băng trộm, cướp xuyên biên giới Việt Nam - Campuchia trong những năm 2013 - 2014 và trên địa bàn các tỉnh Bình Dương, Tây Ninh. Băm trộm, cướp xuyên biên giới này đã thực hiện tổng cộng 38 vụ, trong đó Lộc trực tiếp thực hiện 23 vụ trộm, cướp tài sản.

Theo báo Thanh niên

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh