Bị bắt vì phê ma túy ném 'mưa' tiền xuống phố

Thứ sáu 30/10/2020 13:00

Một người đàn ông Trung Quốc đã bị bắt giữ sau khi dùng ma túy rồi ném “mưa” tiền xuống con đường đông đúc.

Cảnh sát Trung Quốc cho biết người đàn ông 29 tuổi đang trong tình trạng "phê" sau khi sử dụng ma túy tại căn hộ trên tầng 30 của một tòa nhà ở tỉnh Trùng Khánh, phía Tây Nam Trung Quốc. Anh ta đã ném tiền qua cửa sổ xuống con phố đông đúc bên dưới.

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người dân trên các phương tiện xuống xe để lao ra nhặt tiền cùng người đi bộ, làm ách tắc giao thông nghiêm trọng.

Cảnh sát đến ngay sau vụ việc xảy ra và bắt giữ người đàn ông trên. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Đây không phải là lần đầu các vụ thả tiền xảy ra ở Trung Quốc. Vào năm 2017, cũng tại Trùng Khánh, một phụ nữ cũng ném tiền khi đi trên đường, buộc cảnh sát phải theo sau và nhặt tiền. Người phụ nữ này sau đó giải thích rằng cô ném số tiền tương đương 2.300 USD vì ở trong tâm trạng không vui.

Năm ngoái, một người đàn ông cũng đã ném khoảng 15.000 USD vì một ngày làm việc tồi tệ. Người này sau đó đã yêu cầu người nhặt tiền phải trả lại tiền cho anh ta. Cảnh sát Thạch Sư, Phúc Kiến sau đó kết luận hành động của người đàn ông này gây tắc đường nghiêm trọng, khi mọi người tranh giành tiền “từ trên trời rơi xuống”.

Thu Hà

Theo Guardian

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh