Bắt trưởng nhóm 'gái xinh, hoa hồng' môi giới bán dâm ở Thủ Dầu Một

Thứ năm 16/01/2020 16:00

N. lập ra nhiều nhóm trên mạng xã hội như 'Nhóm hoa hồng Thủ Dầu Một', 'Hội gái xinh', 'Cô Kim'… quy tụ trên 250 tiếp viên phục vụ bia và bán dâm cho khách.

Ngày 15/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương bắt khẩn cấp N.T.K.N. (22 tuổi, ngụ An Giang) để điều tra làm rõ đường dây tổ chức bán dâm trên địa bàn.

Công an bắt quả tang 2 đôi nam nữ mua bán dâm

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 14.1, các trinh sát hình sự bất ngờ ập vào một khách sạn ở phường Chánh Nghĩa (thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm ở trong phòng.

Qua điều tra, những người mua bán dâm khai nhận đã qua môi giới của N. Sau đó, công an bắt khẩn cấp đối N. để điều tra.

N. khai nhận từ tháng 2.2019 đến khi bị bắt, N. đã lập ra các nhóm như 'Nhóm hoa hồng Thủ Dầu Một', 'Hội gái xinh', 'Cô Kim'… trên mạng xã hội, quy tụ khoảng 250 tiếp viên phục vụ bia cho khách nhậu và bán dâm. Khi khách có nhu cầu, N. gửi hình ảnh của tiếp viên, chiều cao, cân nặng… qua để cho khách chọn.

Sau khi thoả thuận giá cả mua bán dâm, N. sẽ đặt trước khách sạn và thông báo cho người mua, bán dâm đến địa điểm đặt trước. Mỗi lần mua bán dâm có giá từ 2 - 4 triệu đồng tuỳ từng tiếp viên mà khách lựa chọn. Sau khi bán dâm, N. thu lại của tiếp viên 500.000 đồng mỗi lượt bán dâm của tiếp viên.
Hiện công an đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ tổ chức bán dâm, môi giới mại dâm nói trên.

Theo Báo Thanh niên

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh