Ấn Độ: Bị sếp cũ cưỡng bức rồi bỏ lại nhà thổ

Thứ tư 18/09/2019 14:00

Một nam doanh nhân 27 tuổi vừa bị cảnh sát Mumbai, Ấn Độ bắt giữ sau khi bị cáo buộc chuốc say nữ nhân viên cũ, cưỡng hiếp cô và bỏ cô lại trong động mại dâm. Cô gái hiện đã được giải cứu khỏi động mại dâm nhưng vẫn chưa hết bàng hoàng sau những gì đã xảy ra.

 Cô gái đã may mắn thoát khỏi nhà thổ. Ảnh minh họa

Nghi phạm 27 tuổi là người trẻ tuổi nhưng sớm có tham vọng trở thành doanh nhân. Anh ta khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm và bước đầu đã đạt được những thành công nhất định. Thông tin doanh nhân này bị bắt giữ khiến nhiều người bất ngờ, đáng nói nạn nhân lại chính là nhân viên cũ.

Sau một thời gian làm việc tại công ty của doanh nhân này, cô gái xin nghỉ việc để chuyến đến làm công việc khác. Sau khi cô nghỉ việc vẫn còn một số thủ tục phải giải quyết với công ty trong đó có các khoản tiền mà cô vẫn chưa nhận được. Vì vậy, nữ nhân viên đã liên lạc với sếp cũ đề nghị được thanh toán các khoản này.

Sếp cũ đã đồng ý gặp để giải quyết. Tuy nhiên, thay vì hẹn cô đến văn phòng, người này lại hẹn cô tới một bãi biển. Anh ta nói sẽ chở cô bằng xe máy tới bãi biển. Vì muốn giải quyết ổn thỏa mọi chuyện sau khi nghỉ việc, nên cô gái đồng ý mà không hề nghi ngờ gì. Cô không biết rằng đó là một "cái bẫy" đã được giăng sẵn.

Tại bãi biển, sếp cũ mời cô uống rượu tại bãi biển. Vì không nỡ từ chối lời mời của sếp nên cô vẫn uống cạn ly. Tuy nhiên, sau khi uống rượu mời, cô gái cảm thấy chóng mặt rồi ở trong tình trạng say.

Phía cảnh sát cho biết, khoảng 1h30 sáng ngày 3/9/2019, nghi phạm đưa cô gái đến một căn phòng ở Nagpada, Ấn Độ. Tại đây, anh ta giở trò đồi bại với nữ nhân viên cũ. Tuy nhiên, sau khi thỏa mãn "thú tính", nam doanh nhân còn gây ra sự việc tày trời hơn là bỏ lại nữ nhân viên trong động mại dâm.

Ngày hôm sau, cô gái thấy đang ở trong nhà thổ. Lúc đó, cô mới biết là mình đã bị lừa. Cô gái không biết vì rượu quá nặng hay là sếp cũ đã bỏ thuốc mê trong rượu khiến cô chóng mặt rồi không biết mọi chuyện đã xảy ra sau đó.

May mắn là cô gái đã tìm cách trốn thoát được khỏi nhà thổ. Sau khi trốn thoát, cô vội vàng đến đồn cảnh sát tố cáo người sếp cũ đồi bại. Nạn nhân được đưa tới bệnh viện để thăm khám.

Ngày 5/9/2019, nghi phạm bị bắt tại nhà. Ngoài ra, cảnh sát cũng bắt giữ một người phụ nữ 45 tuổi. Người này là "tú bà", điều hành một nhà thổ. Cô ta bị cáo buộc đứng ra thuê phòng với giá 200 Rupee để nghi phạm cưỡng bức nữ nhân viên cũ. 

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra để xử lý.

Thúy Vân

Theo Hindustimes

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh