Bị trầm cảm sau cai nghiện, có phục hồi lại được không? Năm nay em 24 tuổi. Em sử dụng ma túy đá tầm khoảng 30 lần trong 6 tháng và hiện em đã cai khoảng 6 tháng rồi. Mới lần đầu tiên cai, em thấy mình rất hay cáu gắt, bực bội, tính tình nóng nảy, mất ngủ, nhưng hiện tại...
Thẩm quyền áp dụng biện pháp đưa đi cai nghiện bắt buộc Anh tôi bị nghiện ma túy, mỗi lần lên cơn nghiện là không kiểm soát được hành vi của mình. Nay gia đình muốn đưa anh đi cai nghiện bắt buộc, xin hỏi thủ tục như thế nào?
Có cần sử dụng bao cao su trong thời gian sử dụng PrEP? Tôi đang sử dụng PrEP, vậy khi nào thì tôi có thể dừng sử dụng được? Nếu dùng PrEP, có cần sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục không?
Vợ có thể lây HIV từ chồng khi điều trị sau phơi nhiễm? Em quan hệ tình dục với gái mại dâm và bị rách bao cao su. Em đã uống thuốc phơi nhiễm sau 8 tiếng và uống đều đặn. Vậy liệu em có thể lây HIV và bệnh khác cho vợ em không?
Thuốc ARV có làm ảnh hưởng tới huyết áp? Bác sĩ cho em hỏi, thuốc ARV (nhóm thuốc kháng HIV) có làm ảnh hưởng tới huyết áp không? Gần đây em lên huyết áp liên tục và có lần em phải cấp cứu vì huyết áp lên đột ngột cao.