Có được xin thăm gặp người yêu trong trại cai nghiện không? Người yêu em đi trại cai nghiện bắt buộc mà em đang làm lại chứng minh thư, vậy em có thể làm giấy xin thăm được không? (Một bạn đọc)
Có lây nghiện ma túy cho bạn tình không? Bác sĩ cho tôi hỏi, tôi chơi đá lâu nay rồi. Vậy khi quan hệ tình dục, có lây bệnh gì cho bạn gái không? Tôi xin cám ơn (một bạn đọc).
Phụ nữ mang thai được hoãn cai nghiện ma túy bắt buộc Bạn đọc hỏi: Tôi có người em năm nay 26 tuổi bị áp dụng biện pháp cai nghiện ma túy bắt buộc tại cộng đồng. Tuy nhiên, em tôi hiện đang có thai ở tháng thứ 3. Vậy em tôi có thể được hoãn việc cai nghiện bắt buộc tại...
Bị lao phổi có nên quan hệ tình dục và sinh con? Em đang điều trị bệnh lao phổi được 2 tháng, xin bác sĩ cho biết em có phải kiêng quan hệ tình dục với chồng và có sinh con trong thời gian này được không?
Bị mắc bệnh lao phổi có đi du học được không? Em từng bị bệnh lao (tràn dịch màng phổi). Em đã có thời gian điều trị tại bệnh viện phổi cách đây 3 năm. Hiện em có nguyện vọng đi du học thì có đi được không?