Trách nhiệm của chủ quán cafe khi khách hút cần sa bị bắt Tôi mở một quán cafe nhỏ, hôm trước khách đến đã sử dụng cần sa và bị bắt tại quán. Xin hỏi tôi có bị ảnh hưởng gì không?
Hành vi bán dâm vẫn có thể bị xử lý hình sự Theo luật sư, hành vi bán dâm không bị xử lý hình sự. Tuy nhiên, theo Bộ luật Hình sự năm 2015, hành vi bán dâm sẽ bị xử lý hình sự, phạt tù từ 6 tháng đến 20 năm hoặc chung thân khi kèm theo một số hành vi.
Bị đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc bao nhiêu tháng? Người yêu em tháng 8 vừa rồi bị đưa đi cai nghiện. Nhưng không có tiền án, tiền sự gì trước đó. Vậy cho em hỏi thời gian người yêu em bị đưa vào cơ sở cai nghiện là bao lâu? Mong được giải đáp. Em xin cảm ơn.
Bị phạt tiền do bán dâm đó chính là tiền sự Hỏi: Bạn tôi năm 2013 bị cơ quan công an phạt tiền vì bán dâm. Mới đây, cô ấy lại bị truy tố vì giúp người bạn bán dâm với giá 1 triệu đồng. Xin hỏi luật sư, việc xử phạt ngày trước của bạn tôi có phải là tiền...
Xét nghiệm HIV Ag/ab combo âm tính sau 7 tuần, đã an toàn? Bác sĩ cho em hỏi, em có làm xét nghiệm HIV bằng phương pháp compi PT sau 31 ngày và test nhanh Ab combo sau 7 tuần đều âm tính. Vậy em có thể yên tâm được chưa bác sĩ?