Người nhiễm HIV cần chủ động để ngăn ngừa COVID-19 Xin cho tôi hỏi, người sống chung với HIV có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 cao hơn người bình thường không? Thuốc ARV có thể được dùng để chữa COVID-19 không? Người nhiễm HIV cần có những biện pháp nào để phòng, chống COVID-19?
Tội sản xuất trái phép chất ma túy bị xử lý như thế nào? Xin cho tôi hỏi: Hành vi sản xuất ma túy (pha chế, chế tác) sẽ bị xử lý như thế nào?
Trồng cần sa bị xử lý như thế nào? Trồng cây cần sa hay cây thuốc phiện là hành vi bị cấm theo luật hình sự bởi loại cây này là nguyên liệu đầu vào quan trọng bậc nhất cho việc sản xuất ma túy. Công ty Luật Minh Khuê phân tích một số quy định pháp luật về...
Tải lượng virus HIV "dưới ngưỡng" có khám hiếm muộn được không? Em bị HIV nhưng tải lượng virus của em dưới ngưỡng phát hiện, vậy em có thể đi khám hiếm muộn được không?
Xét nghiệm HIV vào thời điểm nào thì có độ chính xác cao nhất? Cho em hỏi là em có quan hệ tình dục với người yêu đồng tính nam cách đây cũng gần 3 năm (tháng 3/2017). Chúng em sau đó đã chia tay và em cũng không rõ anh có bị bệnh gì không. Em sợ mình bị HIV hay giang mai...