Thủ dâm nhiều dễ hỏng thận? Chào bác sĩ. Cháu bị thận hư do 1 thời gian thủ dâm nhiều quá bây giời bị ù tai tóc bạc. Bây giời cháu lo lắng quá. Vậy cháu hỏi bác sĩ là bệnh này có chữa khỏi được và có con không? Cháu cám ơn.
Chưa đủ 18 tuổi mà tàng trữ 5 gam ma túy đá vẫn phải chịu trách nhiệm hình sự Thưa luật sư, A tàng trữ một gói ma túy đá có định lượng là 5g nhưng chủ thể thực hiện là người chưa đủ 18 tuổi thì có phải chịu trách nhiệm hình sự không? Xin cảm ơn!
Mua thuốc cai nghiện ở đâu? Người nghiện hoặc người thân của người nghiện không thể tự ý mua sử dụng. Bởi vì việc cai nghiện bằng thuốc phải theo đúng phác đồ dùng thuốc mà chỉ có bác sĩ điều trị mới am hiểu và hướng dẫn thực hiện.
Sợ lây HIV vì tuột bao cao su khi 'yêu' gái bán hoa Trong lúc quan hệ với gái mại dâm em bị tuột bao nhưng không rõ là tuột bên trong hay ngoài vì lúc đó em đang say. Em sợ mình bị nhiễm HIV. Bây giờ tinh thần em rất hoang mang, không biết nên làm như thế nào. Mong bác...
Chở người thân đi mua ma túy có bị truy cứu hình sự? Tôi có người anh vợ nghiện ma túy nhiều năm nay. Thỉnh thoảng tôi có chở anh tôi đi mua ma túy. Xin luật sư cho biết, tôi có bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay không? (Hữu Hương - Hoàn Kiếm, Hà Nội).